skip to Main Content
Menu
096.3309768 clbvanhanhchungcu@gmail.com

THƯ NGỎ

Về việc tổ chức ngày hội kết nối việc làm nghề quản lý bất động sản

Kính thưa quý vị!
Chúng ta phải thừa nhận rằng với tốc độ phát triển của bất động sản hiện nay thì tiềm năng phát triển của ngành quản lý bất động sản nói chung, quản lý tòa nhà nói riêng là rất lớn, từ đó tạo ra nhu cầu lớn về nguồn nhân lực chất lượng cao, muốn vậy phải có hoạt động thu hút nguồn nhân lực được đào tạo cơ bản tại các học viện, đại học, cao đẳng, trường nghề… (sau đây được gọi chung là các trường).
Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn tổ chức một NGÀY HỘI KẾT NỐI VIỆC LÀM NGHỀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN với nhưng nội dung chủ yếu sau:
1.Quảng bá, giới thiệu, chia sẻ về ngành nghề quản lý bất động sản tiếp cận đến nhiều đối tượng trong xã hội, chủ yếu hướng tới đối tượng sinh viên của các trường có các chuyên ngành đào tạo gần hoặc có liên quan.
2.Tạo điều kiện để các thành viên giới thiệu, quảng bá hình ảnh về đơn vị mình, về lĩnh vực hoạt động của mình, qua đó trực tiếp tạo nguồn, tuyển dụng trực tiếp được nguồn nhân lực chất lượng cao từ lớp sinh viên sắp ra trường trong thời gian tới đây và cả những cá nhân khác tham gia trong ngày hội này.
3.Mục tiêu hướng tới là thông qua hoạt động này có thể sẽ triển khai việc hỗ trợ các thành viên trong việc đào tạo, tuyển dụng nhân sự. Thông qua tổ chức ngày hội có thể nắm được nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các đơn vị, để có cơ sở để làm việc với các đối tác, sau đó sẽ có kế hoạch phối hợp chính thức về việc triển khai…
Muốn làm được điều đó phải có một nguồn kinh phí khá lớn, trong khi quỹ của CLB rất hạn hẹp. Vì vậy, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp của các tập thể, cá nhân liên quan để có thể nhanh chóng triển khai ngày hội ngay trong thời gian tháng 4/tháng 5 này. Chúng tôi sẽ phối hợp với các đối tác có kinh nghiệm xây dựng chương trình, kế hoạch chi tiết cũng như đẩy mạnh truyền thông để tạo hiệu quả cho ngày hội, cũng là để nâng tầm CLB. Đặc biệt với sự ủng hộ, giúp đỡ của Trung tâm xúc tiến, giới thiệu việc làm thanh niên thuộc Thành đoàn Hà Nội trong việc kết nối với các trường và khâu tổ chức, chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng sẽ tổ chức một ngày hội thành công tốt đẹp trên mọi phương diện.
Mọi đóng góp ý kiến cũng như ghi nhận tài trợ/phối hợp/tham gia… của các tập thể/cá nhân, xin vui lòng liên hệ qua email:clbvanhanhchungcu@gmail.com hoặc trực tiếp với Mr. Trần Khánh – Chủ tịch CLB, Số điện thoại: 096.3309768 (FB)-091.9679192 (zalo). Trân trọng!

Bình Luận FaceBook

Đối tác

kich-thuoc-logo
logo-web-bach-thang
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
Back To Top
Copyright 2018 © CLB Quản Lý Tòa Nhà Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng