skip to Main Content
Menu
096.3309768 clbvanhanhchungcu@gmail.com

PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG CỦA CLB TRONG THỜI GIAN TỚI

BĐH thông báo phương hướng hoạt động của CLB trong thời gian tới, tập trung vào các nội dung như sau:

1.Dự kiến xây dựng Công ty cổ phần mà cổ đông là số ít thành viên chủ chốt và CLB, CLB sẽ được hưởng lợi tức từ tỷ lệ cổ phần, xây dựng quỹ.

Ban đầu hoạt động trên 2 lĩnh vực chính: đào tạo lại, cung cấp nhân lực cho các công ty thành viên và đối tác khác có nhu cầu. Làm việc với các BQT để tiến hành dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng kỹ thuật trọn gói cho các căn hộ chung cư, đối tượng chủ yếu tại các khu chung cư mà có lực lượng kỹ thuật bên vận hành mỏng, xây dựng từ 01 tòa nhà sau đó phát triển.

Vấn đề này các thành viên tiếp tục suy nghĩ và cho ý kiến để xây dựng đề án thành lập Công ty để mọi người dễ hình dung và triển khai thực hiện.

2.Tổ chức các cuộc họp:

-Thời gian ấn định mốc cụ thể để mọi người cùng lưu ý và dễ theo dõi: sáng thứ 7, tuần cuối cùng của các tháng chẵn sẽ là ngày cố định, trường hợp đặc biệt BĐH sẽ thông báo sau. Đúng ngày đó ta sẽ tiến hành bất kể số lượng tham gia nhiều hay ít, thành viên BĐH lưu ý lịch để thu xếp tham gia đầy đủ, trường hợp bất khả kháng vắng (kể cả chủ tịch/phó chủ tịch) thì cuộc họp vẫn sẽ tiến hành.

-Địa điểm: ưu tiên tổ chức tại các đơn vị thành viên.

-Nội dung chương trình: có thể do BĐH xây dựng, hoặc xuất phát từ chính đơn vị đăng cai yêu cầu. Với mỗi chủ đề, phải chuẩn bị cho 01 người (thuộc CLB hoặc khách mời) thuyết trình trước trong vòng 30 phút, làm cơ sở để các thành viên tham gia ý kiến. Các thành viên khác muốn phát biểu/thuyết trình, đặt câu hỏi… sẽ phát phiếu đăng ký ngay từ đầu để chủ tọa điều hành, kiểm soát chương trình. Thư ký cũng sẽ phát phiếu thăm dò ý kiến với ba nội dung: đánh giá chất lượng cuộc họp và đề xuất nội dung cho cuộc họp lần sau/các mong muốn, kiến nghị đề xuất khác…

-Duy trì kỷ luật cuộc họp: tiến hành đúng thời gian quy định, có giải lao giữa giờ để vệ sinh cá nhân, hạn chế việc bỏ ngang ra ngoài như các lần tổ chức trước. Có thể duy trì kỷ luật bằng trò chơi như BNI: ai ra ngoài giữa chừng hoặc nghe điện thoại…sẽ vui lòng nộp phạt 50-100K để xung công quỹ.

Điều hành của chủ tọa đúng thời gian, các ý kiến chưa được giải đáp hết sẽ được trả lời qua email.

-Về đóng góp kinh phí tại các cuộc họp: mọi người tham gia sẽ đều phải đóng góp kinh phí bằng nhau dù có ăn trưa hay không? Hoặc nếu không ăn trưa thì phải nộp phí tham gia? Hoặc áp dụng với các đối tượng không phải thành viên chính thức nếu tham gia sẽ phải nộp tiền cao hơn so với thành viên chính thức, tránh tình trạng cào bằng như hiện nay.

3.Khi các thành viên tham gia CLB phải làm đơn, bổ sung nội dung trong đơn thể hiện mong muốn của cá nhân khi tham gia CLB và cam kết thực hiện quy chế, duy trì thanh loại đúng theo quy chế. Phần giới thiệu 30s của các thành viên khi tham gia đề nghị có thêm phần thể hiện mong muốn của bản thân khi tham gia CLB.

4.Tăng cường đăng ký thành viên với tư cách tập thể, để khi người đứng đầu bận phải cử người khác đi thay để lĩnh hội.

5.Tiến hành làm thẻ hội viên sang thẻ cứng: BĐH sẽ thông báo đến tất cả các thành viên đề nghị gửi file ảnh để làm thẻ, ấn định thời gian, ai không chấp hành thì phải đợi sau thời gian đó định kỳ 6 tháng CLB mới tiến hành làm đợt mới, chủ yếu là cho các thành viên mới.

Duy trì đeo thẻ thành viên khi tổ chức sinh hoạt, các thành viên khác sẽ được phát mảnh giấy ghi họ tên để phân biệt thành viên chính thức với khách mời.

Đề nghi các thành viên chính thức gửi ảnh để CLB tiến hành làm thẻ hội viên, kết hợp với hoàn thiện bài tự giới thiệu trên website của CLB (những thành viên nào đã gửi bản tự giới thiệu kèm ảnh mà không muốn sử dụng ảnh đó để làm ảnh thẻ thì gửi ảnh khác thay thế). Thời hạn hoàn thành: trong tháng 05/2019.

Trên đây là một số nội dung đã thống nhất bàn bạc. Đề nghị mọi người quán triệt và thực hiện nghiêm túc. Trân trọng!

TM Ban điều hành: chủ tịch Trần Khánh

Bình Luận FaceBook

Đối tác

kich-thuoc-logo
logo-web-bach-thang
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
Back To Top
Copyright 2018 © CLB Quản Lý Tòa Nhà Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng