skip to Main Content
Menu
096.3309768 clbvanhanhchungcu@gmail.com

Khu nhà ở cao cấp Vista Lago đạt giải thưởng ESG do Savills tổ chức

Savills hiện đang là đơn vị quản lý Bất động sản tại khu nhà ở thấp tầng Vista Lago với tổng diện tích 109.197 m2.

Microsoftteams Image (12) Microsoftteams Image (13)

Tại sự kiện kết nối đội ngũ Quản lý bất động sản Savills từ Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vista Lago rất vinh dự khi được vinh danh là “Dự án thấp tầng sử dụng năng lượng hiệu quả năm 2021” trong chiến dịch ESG Savills phát động. Ông Lê Trường Thọ, quản lý dự án cũng chia sẻ: “Giải thưởng là minh chứng cho những nỗ lực, cống hiến của Ban quản lý nói riêng và Chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành Savills nói chung để bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên để hướng đến sự phát triển bền vững dài hạn.”

BQL DVĐT Khu Vista Lago

ESG là thuật ngữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh (Environmental, Social and corporate Governance) chỉ nhóm các yếu tố để đo lường sự phát triển bền vững và ảnh hưởng của doanh nghiệp đến cộng đồng gồm Môi trường, Xã hội và Quản trị Doanh nghiệp. Savills hiện là đơn vị tiên phong đáp ứng các tiêu chuẩn ESG trong dịch vụ quản lý Bất động sản.

Để đáp ứng các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, đội ngũ quản lý Savills tại Vista Lago đã ứng dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng cùng các chỉ số đo lường hiệu quả trong quá trình vận hành. Giải thưởng là sự ghi nhân xứng đáng dành cho cho nỗ lực của cả đội khi vận hành dự án quy mô lớn như Vista Lago.

Khu Vista Lago bao gồm 237 căn nhà gồm nhà ở thương mại Shophouse, Biệt thự (đơn lập và song lập), đất liền kề có sân vườn, Khu Vực Chung và Công Trình Tiện Ích Chung gồm khu vực công cộng (hồ nước, thảm cỏ, vườn hoa, cây xanh, sân chơi…), hệ thống kỹ thuật và các khu vực, hệ thống chung khác.

Nguồn: Tổng hợp.

Bình Luận FaceBook

Đối tác

kich-thuoc-logo
logo-web-bach-thang
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
Back To Top
Copyright 2018 © CLB Quản Lý Tòa Nhà Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng