skip to Main Content
Menu
096.3309768 clbvanhanhchungcu@gmail.com

Thông báo về công tác tổ chức Giải thi đấu bóng đá các đơn vị quản lý tòa nhà phía Bắc do CLB quản lý tòa nhà Hà Nội tổ chức

Giải bóng đá các đơn vị quản lý tòa nhà phía Bắc do CLB quản lý tòa nhà Hà Nội tổ chức (lần 2) sẽ khai mạc trọng thể và tổ chức thi đấu loạt trận đầu tiên vào trung tuần tháng 08/2022. Mọi thông tin chi tiết về Giải đấu sẽ được công bố trên các phương tiện thông tin của CLB.
Hiện nay đã ghi nhận được 10 đội bóng đăng ký tham gia:
1.Công ty PSP
2.Công ty HLC
3.BQL Icon4-Thái Sơn.
4.Queen Led
5.Đội bóng tòa nhà Artemis
6. Cty TNHH Thương Mại Và Dịch vụ Kỹ thuật HQELEVATOR
7.Công ty Trần Huy
8.Đội tuyển của CLB.
9.Công ty thang máy IMS.
10.Công ty PMC
Với mục đích tốt đẹp đó, CLB mong muốn nhận được sự quan tâm, đóng góp, ủng hộ và tài trợ của quý cơ quan, doanh nghiệp, các đơn vị/cá nhân là thành viên của CLB để giải bóng đá có thể được tổ chức trong điều kiện tốt nhất. Đây cũng là dịp đế củng cố thêm mối quan hệ tốt đẹp giữa quý cơ quan, doanh nghiệp, các đơn vị/cá nhân là thành viên của CLB với CLB và cộng đồng quản lý tòa nhà TP Hà Nội.
Ban điều hành kêu gọi các tổ chức, cá nhân:
1.Đóng góp kinh phí, vật chất cho giải. Các đơn vị tài trợ sẽ được thể hiện logo trên Backdrop của Giải đấu và được treo banner có thời hạn tối thiểu là 01 năm trên website của CLB.
Các đội bóng tham gia Giải đấu ngoài khoản đóng góp quy định trong Điều lệ (03 triệu đồng) có thể ủng hộ thêm, số tiền đó sẽ được tính thành tiền tài trợ cho Giải đấu.
Hiện nay, kinh phí dự kiến tổ chức khoảng 60 triệu đồng (chưa tính chi phí liên hoan tổng kết-nếu có), trong khi đó BĐH mới ghi nhận sự đóng góp ủng hộ của:
1. Công ty Thiên Hy Long: 10,000,000 vnđ
2. Anh Trần Văn Hưng-PM thuộc Công ty Savills: 3,000,000 vnđ
3. Viện đào tạo và hợp tác giáo dục 2,000,000 vnđ
4. Chị Nguyễn Hà : 1,000,000 vnđ
5. Công ty CP giải pháp ứng dụng và phát triển công nghệ HOÀNG THỊNH: 1,500,000 vnđ.
6.Công ty CP DV bảo vệ và thương mại Đồng Đội (2 triệu)
………
Với kinh phí tổ chức dự kiến và số tiền ủng hộ cho tới thời điểm này chưa đáp ứng được cho kế hoạch triển khai giải đấu được chỉn chu, bài bản, vì vậy BĐH và ban tổ chức tiếp tục kêu gọi các đơn vị tiếp tục tài trợ kinh phí để Giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp.
2.Tham gia vào ban tổ chức của giải: các bộ phận thi đấu, hậu cần, truyền thông… Hiện nay các bộ phận này đang được hình thành, cho nên rất mong các thành viên khác đăng ký tham gia đóng góp cho Giải đấu.
3. Các cá nhân mà doanh nghiệp chưa lập đội bóng tham gia giải lần này thì có thể đăng ký thi đấu cho đội tuyển của CLB.
4.Các đội đăng ký tham gia và các đơn vị tài trợ đề nghị đóng góp trực tiếp cho thủ quỹ hoặc chuyển khoản vào quỹ hoạt động của CLB:
Tên tài khoản: CLB quản lý tòa nhà Hà Nội
Số tài khoản: 107870003384
Ngân hàng Vietinbank, chi nhánh Thanh Xuân, phòng giao dịch Thượng Đình
Mọi đóng góp ý kiến cũng như ghi nhận tài trợ/phối hợp… của các tập thể/cá nhân, xin vui lòng liên hệ qua trực tiếp với Mr. Trần Khánh – Chủ tịch CLB, Số điện thoại: 096.3309768 (FB)-091.9679192 (zalo); thư ký: Em Dương – 0962066631 (Call/SMS/Zalo).
Xin chân thành cảm ơn!
TM BAN ĐIỀU HÀNH CLB: CHỦ TỊCH TRẦN KHÁNH
Giaibongdal1
Bình Luận FaceBook

Đối tác

kich-thuoc-logo
logo-web-bach-thang
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
Back To Top
Copyright 2018 © CLB Quản Lý Tòa Nhà Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng