skip to Main Content
Menu
096.3309768 clbvanhanhchungcu@gmail.com

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC VỀ TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KIẾN THỨC QLVH CHUNG CƯ CHO CÁC THÀNH VIÊN BAN QUẢN TRỊ (khóa 03)

Ban điều hành CLB quản lý tòa nhà Hà Nội (BĐH) thông báo một số nội dung cần lưu ý đối với khóa học miễn phí về bồi dưỡng kiến thức về quản lý, sử dụng nhà chung cư cho các thành viên BQT trên địa bản TP Hà Nội như sau:
1.Khóa 3 tiếp tục được tổ chức tại tòa nhà số 1, Hoàng Đạo Thúy, thời gian sáng+chiều thứ bẩy, Chủ nhật, các ngày 08-09/05/2021 (địa điểm, chương trình chi tiết đã được thông báo qua thư mời).
Đề nghi các cá nhân đã đăng ký đúng 08h00 ngày 08/05/2021 tập trung tại địa điểm trên để làm các thủ tục cần thiết. Các cá nhân muốn nhận Giấy chứng nhận theo quy định của Bộ xây dựng chuẩn bị 02 ảnh chân dung 3×4 (cm) và 01 bản photocopy căn cước công dân (hoặc CMND/hộ chiếu).
08h15 BĐH tổ chức khai giảng khóa học, đến 08h30 giảng viên sẽ truyền đạt chuyên đề 1. Đề nghị mọi người lưu ý các mốc thời gian để đến đúng giờ, đảm bảo nghiêm túc trong quá trình học tập.
2.Cuối khóa học sẽ tổ chức một buổi hội thảo trao đổi kinh nghiệm giữa các thành viên BQT, bao gồm cả các thành viên đang theo học và các thành viên cũ, các thành viên BQT khác có quan tâm. Chủ đề chính tập trung vào hồ sơ bàn giao nhà chung cư.
Ngoài các cá nhân đang tham gia khóa học, các cá nhân khác quan tâm muốn tham gia LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY cho đến hết ngày 06/05/2020 (có thể kết thúc trước nếu đủ 50 học viên).
Đăng ký tham gia học bằng cách gửi thông tin về hòm thư điện tử của BĐH CLB: clbvanhanhchungcu@gmail.com, nội dung đăng ký: danh sách tham gia, số điện thoại liên hệ.
Đăng ký tham gia hội thảo qua địa chỉ: https://caulacboquanlytoanha.vn/dang-ky-tham-gia-sinh-hoat/ (chọn nội dung: Sinh hoạt định kỳ lần thứ 34).
Hoặc đăng ký tham gia đăng ký trực tiếp với thư ký Thùy Dương-0961499965 (Call/SMS/Zalo).
3.BĐH mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tài trợ của các đơn vị để góp phần vào sự thành công của đợt sinh hoạt học tập rất ý nghĩa này (các đơn vị tài trợ sẽ được thể hiện logo trên Backdrop của chương trình, được treo banner có thời hạn 01 năm trên website của CLB cùng ưu đãi đặc biệt khác).
4. BĐH rất mong các thành viên các ban quản trị các tòa nhà chung cư tích cực tham gia khóa đào tạo này. BĐH rất mong các thành viên CLB, thành viên BQT nhóm BQT tích cực tham gia và mời các thành viên thuộc các BQT khác, đồng thời đề nghị các đơn vị QLVH đóng góp vật chất và ủng hộ bằng cách mời các ban quản trị các tòa nhà mà mình đang hợp tác hoặc có mối quan hệ thân thiết tham gia.
5. Mọi vấn đề chưa được rõ xin vui lòng liên hệ với chủ tịch CLB qua số điện thoại: 096.3309768 (FB)/091.9679192 (zalo)
Rất mong nhận được sự hồi âm của mọi người để BĐH chúng tôi biết chính xác số lượng người tham gia, làm tốt công tác chuẩn bị để tổ chức đợt sinh hoạt học tập thành công tốt đẹp.
Xin chân thành cảm ơn!
TM BAN ĐIỀU HÀNH CLB: CHỦ TỊCH TRẦN KHÁNH
Bình Luận FaceBook

Đối tác

kich-thuoc-logo
logo-web-bach-thang
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
Back To Top
Copyright 2018 © CLB Quản Lý Tòa Nhà Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng