skip to Main Content
Menu
096.3309768 clbvanhanhchungcu@gmail.com

THÔNG ĐIỆP CHÚC MỪNG XUÂN MỚI 2024 VÀ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP CLB QUẢN LÝ TÒA NHÀ HÀ NỘI!

I.Nhân dịp kỷ niệm 7 năm CLB ra đời (18/02/2017-18/02/2024), Ban điều hành xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể thành viên, các giảng viên, các đối tác/nhà tài trợ đã đến với CLB trong thời gian vừa qua.

Nhân dịp đầu năm mới, xin kính chúc mọi người SỨC KHỎE-AN KHANG -THỊNH VƯỢNG-HẠNH PHÚC!

II.Thực tế hoạt động CLB trong thời gian qua cho chúng ta thấy, dù đạt được một số thành công nhất định, song chúng ta chưa là một tổ chức mạnh, muốn phát triển cần tích cực đổi mới, đặc biệt về đổi mới về cơ cấu tổ chức, cách thức hoạt động và tiến hành thanh lọc, xây dựng đội ngũ thành viên cốt cán, làm cơ sở cho CLB phát triển, vươn lên tầm cao mới.

Thời gian tới, CLB sẽ tổ chức đại hội nhiệm kỳ để bầu ban điều hành và xây dựng lại cơ cấu tổ chức, đề ra phương hướng hoạt động để CLB phát triển. BĐH rất mong các thành viên đóng góp ý kiến xây dựng (quy chế, phương hướng, nội dung, hình thức, kế hoạch tổ chức hoạt động…) và tham gia vào tổ chức bộ máy lãnh đạo, điều hành của CLB (ứng cử/đề cử vào BĐH, các bộ phận giúp việc cho BĐH: quản trị website, thư ký…).

Mọi ý kiến đóng góp có thể gửi trực tiếp tới các thành viên BĐH hoặc qua email: clbvanhanhchungcu@gmail.com. BĐH mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chung tay của các thành viên để góp phần xây dựng CLB vững mạnh. 2024 chúng ta nhất định sẽ trở lại mạnh mẽ hơn!

Trân trọng!

BAN ĐIỀU HÀNH CLB QUẢN LÝ TOÀ NHÀ HÀ NỘI

Cmnm2024

Bình Luận FaceBook

Đối tác

kich-thuoc-logo
logo-web-bach-thang
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
Back To Top
Copyright 2018 © CLB Quản Lý Tòa Nhà Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng