skip to Main Content
Menu
096.3309768 clbvanhanhchungcu@gmail.com

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC VỀ VIỆC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP CLB QUẢN LÝ TÒA NHÀ HÀ NỘI!

KÍNH MỜI !!!

Các thành viên trong CLB quản lý tòa nhà tại Hà Nội và các tập thể, cá nhân quan tâm đến lĩnh vực trên tới tham gia sinh hoạt định kỳ (offline lần 37): Tổ chức gặp mặt đầu xuân và Gala kỷ niệm sáu năm thành lập của CLB.  Đây sẽ là một buổi sinh hoạt sẽ được tổ chức trang trọng, kết hợp du xuân, với mục đích tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên và động viên mọi người tích cực tham gia hoạt động của CLB trong năm 2023.

1.Chương trình chính:

Thời gian tổ chức: Ngày 18/02/2023

+14h00: Tập trung tại trước Sân vận động Mỹ Đình, CLB sẽ chuẩn bị 01 xe chung để đón các thành viên di chuyển tới sẽ thăm quan và lễ tại chùa Trăm Gian và chùa Trầm. Kết thúc sẽ di chuyển về địa điểm ban đầu để dự Gala sinh nhật CLB.

+18h00: Gala dinner kỷ niệm 6 năm thành lập CLB…

Địa điểm dự kiến: Sảnh SAPPHIRE, QUẦN THỂ VĂN HOÁ ẨM THỰC AQUARIA, Cung Thể thao dưới nước, đường Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện cổng chính sân vận động Mỹ Đình).

  1. Đây là 1 sự kiện sẽ được tổ chức trang trọng, do đó cần nhiều kinh phí, trong khi đó nguồn lực của CLB hạn chế. Vì vậy, BĐH mong nhận được sự ủng hộ, tài trợ của các đơn vị để góp phần vào sự thành công của đợt sinh hoạt rất ý nghĩa này.

Quyền lợi của nhà tài trợ:

-Được thể hiện logo trên Backdrop của chương trình và được treo banner có thời hạn trên website của CLB (tương ứng với các gói tài trợ).

-Bài viết quảng bá thương hiệu trên trang website, Fanpage của CLB, Group tương tác của các hội viên, Feedback tốt của các thành viên Ban điều hành/Ban quản trị website của CLB.

– Dành lời cảm ơn và nhận quà tri ân từ chương trình, các ưu đãi khác tại bữa tiệc (nhận chứng nhận tài trợ, phát biểu, đặt standee, phát tài liệu, tặng quà…). Thương hiệu có mặt trong thư cảm ơn gửi đến tất cả các thành viên tham dự trong hoạt động cảm ơn sau sự kiện.

-Vé VIP tham dự (tương ứng với các gói tài trợ).

3.Các đơn vị tài trợ đề nghị đóng góp trực tiếp cho thủ quỹ hoặc chuyển khoản vào quỹ hoạt động của CLB cho thủ quỹ:

Tên tài khoản: CLB quản lý tòa nhà Hà Nội

Số tài khoản: 107870003384

Ngân hàng Vietinbank, chi nhánh Thanh Xuân, phòng giao dịch Thượng Đình

  1. Kinh phí bảo đảm: trích quỹ CLB, đóng góp của các thành viên dự họp và tham gia tài trợ của các đơn vị; thu tiền ăn tiệc: 400.000 VNĐ/người đối với các thành viên chính thức; các cá nhân không phải là thành viên chính thức nếu tham gia sẽ chịu toàn bộ chi phí: 500.000 VNĐ/người.

Khách do BĐH mời và các nhà tài trợ sẽ được miễn phí một số xuất (tùy theo gói tài trợ).

  1. LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY cho đến hết ngày 17/02/2023.

Các cá nhân tham gia vui lòng đăng ký sớm qua địa chỉ: https://caulacboquanlytoanha.vn/dang-ky-tham-gia-sinh-hoat/

(chọn nội dung: Sinh hoạt định kỳ lần thứ 37).

Hoặc đăng ký trực tiếp với thư ký CLB: Em Dương0962066631 (Call/SMS/Zalo).

6.Mọi vấn đề chưa được rõ xin vui lòng liên hệ với chủ tịch CLB qua số điện thoại: 096.3309768 (FB)/091.9679192 (zalo)

Rất mong nhận được sự hồi âm của mọi người để Ban điều hành chúng tôi biết chính xác số lượng người tham gia, để tổ chức sinh hoạt thành công tốt đẹp.

KÍNH MONG CÁC ĐƠN VỊ TẠO ĐIỀU KIỆN THỜI GIAN CHO CÁN BỘ, NHÂN VIÊN TỚI THAM GIA!

Ban điều hành rất mong đón nhận sự chung tay của các thành viên và các doanh nghiệp tài trợ để tổ chức thành công buổi Gala. Các nhà tài trợ sẽ được hưởng quyền lợi như đã được công bố và các ưu đãi khác tại bữa tiệc (nhận chứng nhận tài trợ, phát biểu, đặt standee…).

Xin chân thành cảm ơn!

THAY MẶT BAN ĐIỀU HÀNH: CHỦ TỊCH TRẦN KHÁNH

Bình Luận FaceBook

Đối tác

kich-thuoc-logo
logo-web-bach-thang
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
Back To Top
Copyright 2018 © CLB Quản Lý Tòa Nhà Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng