skip to Main Content
Menu
096.3309768 clbvanhanhchungcu@gmail.com

Thông báo về việc tổ chức Giải thi đấu bóng đá năm 2020

Với mong muốn tạo môi trường để các đơn vị thành viên và đối tác của CLB quản lý tòa nhà Hà Nội kết nối – tương trợ – giao lưu với nhau. Cũng như tạo ra sân chơi bổ ích, có môi trường rèn luyện sức khỏe góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho các thành viên, CLB quản lý tòa nhà Hà Nội sẽ tổ chức Giải bóng đá nam CLB quản lý tòa nhà Hà Nội trong thời gian tới, hy vọng đây là giải đấu sẽ thu hút được nhiều vận động viên và cổ động viên thi đấu và cổ vũ, cũng như thu hút rất lớn sự quan tâm của cộng đồng quản lý tòa nhà TP Hà Nội.

Một số nét chính về Giải đấu:

-Đối tượng tham gia: Đội bóng của các đơn vị thành viên thuộc CLB quản lý tòa nhà Hà Nội, có thể mở rộng đến mời các đối tác của CLB tham gia.

-Hình thức thi đấu: sân bóng mini 07 người.

-Thể thức thi đấu: vòng bảng thi đấu vòng tròn một lượt, tổ chức tại sân do các đội bóng tham gia lựa chọn (sân nhà/sân khách), bán kết và chung kết sẽ thi đấu tập trung tại sân do ban tổ chức lựa chọn.

-Thời gian: phát động, bốc thăm chia bảng đấu tại buổi sinh hoạt định kỳ lần thứ 29-ngày 13/12/2020, sau đó sẽ tổ chức khai mạc trọng thể. Tổng kết, trao giải vào buổi sinh hoạt tất niên của CLB.

-Số lượng: giải đấu khi có tối thiểu 6 đội bóng đăng ký tham gia sẽ tổ chức giải đấu chính thức, nêu có ít hơn sẽ tổ chức giải đấu mang tính chất giao hữu.

-Mọi thông tin chi tiết về Giải đấu sẽ được thông báo sau.

Với mục đích tốt đẹp đó, CLB mong muốn nhận được sự quan tâm, đóng góp, ủng hộ và tài trợ của quý cơ quan, doanh nghiệp, các đơn vị/cá nhân là thành viên của CLB để giải bóng đá có thể được tổ chức trong điều kiện tốt nhất. Đây cũng là dịp đế củng cố thêm mối quan hệ tốt đẹp giữa quý cơ quan, doanh nghiệp, các đơn vị/cá nhân là thành viên của CLB với CLB và cộng đồng quản lý tòa nhà TP Hà Nội.

Mọi đóng góp ý kiến cũng như ghi nhận tài trợ/phối hợp… của các tập thể/cá nhân, đặc biệt là đăng ký tham gia giải đấu của các đội bóng, xin vui lòng liên hệ qua trực tiếp với Mr. Trần Khánh – Chủ tịch CLB, Số điện thoại: 096.3309768 (FB)-091.9679192 (zalo); thư ký Em Dương – 0961499965 (Call/SMS/Zalo).

TM BAN ĐIỀU HÀNH CLB: CHỦ TỊCH TRẦN KHÁNH

Bình Luận FaceBook

Đối tác

kich-thuoc-logo
logo-web-bach-thang
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
Back To Top
Copyright 2018 © CLB Quản Lý Tòa Nhà Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng