skip to Main Content
Menu
096.3309768 clbvanhanhchungcu@gmail.com

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021!

Trước thềm năm mới 2021, thay mặt Ban điều hành CLB quản lý tòa nhà Hà Nội, kính chúc các thành viên CLB cùng gia đình trong năm 2021 THÀNH ĐẠT-AN KHANG-THỊNH VƯỢNG-HẠNH PHÚC!

CLB sắp tròn bốn năm tuổi. Năm 2020 mặc dù dịch covid-19 gây nhiều ảnh hưởng, song với sự ủng hộ nhiệt tình và tham gia tích cực của các bậc tiền bối và anh chị em thành viên, CLB đã đạt được nhiều thành công nhất định và được ghi nhận trên phạm vi cả nước.

Năm 2021, CLB sẽ tiếp tục có nhiều đổi mới về cơ cấu tổ chức, nội dung, hình thức, phương pháp hoạt động…; đồng thời phải kiên quyết siết chặt đội ngũ, để có những hội viên thực thụ trong hàng ngũ của CLB, chú trọng chất lượng hội viên và đẩy mạnh việc kết nối kinh doanh.

Xin được gửi lời tri ân đến các bậc tiền bối, anh chị em thành viên, các đối tác/nhà tài trợ đã đến với CLB trong năm 2020, nhất là các anh chị em ở các địa bàn khác, vẫn tích cực ủng hộ CLB.

Bước sang năm mới, mong rằng mọi người hãy tham gia tích cực hơn nữa, tích cực đóng góp hỗ trợ để BĐH hoàn thành tốt nhiệm vụ mà mọi người giao phó, để CLB phát triển vững mạnh hơn nữa và thúc đẩy sự phát triển của từng hội viên, đáp ứng được sự kỳ vọng của mọi người khi đến với CLB.

Trân trọng!

TM Ban điểu hành: Chủ tịch Trần Khánh.

Cmnm2021

Bình Luận FaceBook

Đối tác

kich-thuoc-logo
logo-web-bach-thang
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
Back To Top
Copyright 2018 © CLB Quản Lý Tòa Nhà Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng