skip to Main Content
Menu
096.3309768 clbvanhanhchungcu@gmail.com

THÔNG BÁO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KIẾN THỨC QLVH CHUNG CƯ CHO CÁC THÀNH VIÊN BAN QUẢN TRỊ (khóa 03)

Ban điều hành CLB quản lý tòa nhà Hà Nội (BĐH) thông báo một số nội dung của khóa học bồi dưỡng kiến thức về quản lý, sử dụng nhà chung cư cho các thành viên BQT trên địa bản TP Hà Nội (khóa 3) như sau:

1.Địa điểm, thời gian:

-Tổ chức tại Học viện Khoa học xã hội, số 477, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân (địa điểm, chương trình chi tiết đã được thông báo sau).

-Thời gian: Ngày 18 và 19/03/2023.

Sáng: 8h30-12h00

Chiều: 13h30-17h00

-Đề nghi các cá nhân đã đăng ký đúng 8h00 ngày 18/03/2023 tập trung tại địa điểm trên để làm các thủ tục cần thiết. Các cá nhân muốn nhận Giấy chứng nhận theo quy định của Bộ xây dựng chuẩn bị 02 ảnh chân dung 3×4 (cm) và 01 bản photocopy căn cước công dân (hoặc CMND/hộ chiếu).

8h15 BĐH tổ chức khai giảng khóa học, đến 8h30 giảng viên sẽ truyền đạt chuyên đề 1. Đề nghị mọi người lưu ý các mốc thời gian để đến đúng giờ, đảm bảo nghiêm túc trong quá trình học tập.

2.Nội dung, chương trình:

Nội dung, chương trình dự kiến như sau:

-Chuyên đề 1: Chuyên đề pháp luật về quản lý, sử dụng nhà chung cư

-Chuyên đề 2: Định hướng kỹ năng cần thiết cho thành viên BQT

-Chuyên đề 3: Hệ thống kỹ thuật và công tác bảo trì kỹ thuật nhà chung cư.

-Chuyên đề 4: Cuối khóa học sẽ tổ chức một buổi hội thảo để giải đáp các vấn đề học viên quan tâm, trao đổi kinh nghiệm giữa các thành viên BQT…, thành phần: BĐH, giảng viên, chuyên gia và các thành viên đang theo học và các thành viên cũ, các thành viên BQT khác có quan tâm.

3.Kinh phí thạm gia:

-Các cá nhân có nhu cầu nhận Giấy chứng nhận theo quy định của Bộ xây dựng (do Viện đào tạo và hợp tác giáo dục, đơn vị thành viên của CLB cấp): kinh phí ưu đãi 1.200.000 đồng/người.

-Các cá nhân khác sẽ được cấp Giấy chứng nhận do CLB quản lý tòa nhà Hà Nội cấp: đóng góp kinh phí chia sẻ 200.000 đồng/người.

4.Đăng ký tham gia học bằng cách:

-Gửi thông tin về hòm thư điện tử của BĐH CLB: clbvanhanhchungcu@gmail.com, nội dung đăng ký: danh sách tham gia, số điện thoại liên hệ

-Đăng ký tham gia trực tiếp với thư ký CLB: Em Dương0962066631 (Call/SMS/Zalo).

5.BĐH mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tài trợ của các đơn vị để góp phần vào sự thành công của đợt sinh hoạt học tập rất ý nghĩa này (các đơn vị tài trợ sẽ được thể hiện logo trên Backdrop của chương trình, được treo banner có thời hạn 01 năm trên website của CLB cùng ưu đãi đặc biệt khác).

  1. BĐH rất mong các thành viên các ban quản trị các tòa nhà chung cư tích cực tham gia khóa đào tạo này. BĐH rất mong các thành viên CLB, thành viên BQT nhóm BQT tích cực tham gia và mời các thành viên thuộc các BQT khác, đồng thời đề nghị các đơn vị QLVH đóng góp vật chất và ủng hộ bằng cách mời các ban quản trị các tòa nhà mà mình đang hợp tác hoặc có mối quan hệ thân thiết tham gia.

Mọi vấn đề chưa được rõ xin vui lòng liên hệ với chủ tịch CLB qua số điện thoại: 096.3309768 (FB)/091.9679192 (zalo)

Rất mong nhận được sự hồi âm của mọi người để BĐH chúng tôi biết chính xác số lượng người tham gia, làm tốt công tác chuẩn bị để tổ chức đợt sinh hoạt học tập thành công tốt đẹp.

Xin chân thành cảm ơn!

THAY MẶT BAN ĐIỀU HÀNH: CHỦ TỊCH TRẦN KHÁNH

Bình Luận FaceBook

Đối tác

kich-thuoc-logo
logo-web-bach-thang
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
Back To Top
Copyright 2018 © CLB Quản Lý Tòa Nhà Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng