skip to Main Content
Menu
096.3309768 clbvanhanhchungcu@gmail.com

THƯ NGỎ Về việc tổ chức hoạt động du xuân của CLB năm 2021

Kính thưa quý vị và các bạn!

Sau thời gian sinh hoạt thêm lần nữa bị gián đoạn vì covid-19, CLB quản lý tòa nhà Hà Nội sẽ quay trở lại hoạt động sinh hoạt định kỳ, với hình thức hoạt động du xuân, nhằm mục đích tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên và động viên mọi người tích cực tham gia hoạt động của CLB trong năm 2021, hứa hẹn CLB sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm thứ 5 thành lập.

Nội dung nổi bật của đợt sinh hoạt này sẽ là Gala dinner đánh dấu 4 năm thành lập của CLB và Hội nghị thường niên năm 2021 của CLB, đây là một trong những nội dung hết sức quan trọng quyết định sự thành bại của CLB trong năm nay và những năm tiếp theo, đáp ứng sự kỳ vọng của các thành viên khi tham gia CLB. Ngoài ra, CLB sẽ tổ chức hoạt động team bulding, giao hữu thể thao, giao lưu văn hóa văn nghệ với những nội dung hết sức hấp dẫn.

Nếu bạn đã là một thành viên chính thức CLB, nhất là các bạn thành viên mới chưa tham gia sinh hoạt dã ngoại của CLB lần nào thì hãy thu xếp tham gia để trải nghiệm không khí tuyệt vời của CLB tại các đợt sinh hoạt dã ngoại.

Còn nếu bạn chưa là thành viên chính thức, muốn trở thành thành viên chính thức, thì đây là một cơ hội rất tốt để các bạn ra mắt và gia nhập. Hoặc bạn là một người quan tâm hết lĩnh vực hoạt động, muốn giao lưu, trở thành đối tác của CLB để triển khai các hoạt động hợp tác, kết nối kinh doanh…thì đây cũng là một cơ hội rất tốt để thực hiện nhu cầu và mong muốn của bạn.

Muốn làm được điều đó phải có một nguồn kinh phí khá lớn, trong khi quỹ của CLB rất hạn hẹp. Vì vậy, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp của các tập thể, cá nhân liên quan để có thể triển khai tổ chức một đợt sinh hoạt thành công tốt đẹp trên mọi phương diện.

BĐH hoan nghênh các thành viên góp ý về địa điểm, cách thức tổ chức…, cũng như các ý kiến đóng góp, hiến kế cho BĐH về phương hướng hoạt động của CLB trong năm 2021 để BĐH tiếp nhận, xây dựng kế hoạch hoạt động trong thời gian tới.

 Mọi đóng góp ý kiến cũng như ghi nhận tài trợ/phối hợp/tham gia… của các tập thể/cá nhân, xin vui lòng liên hệ qua trực tiếp với Mr. Trần Khánh – Chủ tịch CLB, Số điện thoại: 096.3309768 (FB)-091.9679192 (zalo); thư ký Thùy Dương-0961499965 (Call/SMS/Zalo); hoặc qua thư điện tử: clbvanhanhchungcu@gmail.com.

TM Ban điều hành: Chủ tịch Trần Khánh

 

Bình Luận FaceBook

Đối tác

kich-thuoc-logo
logo-web-bach-thang
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
Back To Top
Copyright 2018 © CLB Quản Lý Tòa Nhà Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng