skip to Main Content
Menu
096.3309768 clbvanhanhchungcu@gmail.com

THÔNG BÁO KẾT QUẢ SINH HOẠT CLB (OFFLINE LẦN 15)

THÔNG BÁO KẾT QUẢ SINH HOẠT CLB (OFFLINE LẦN 15) CỦA CLB QUẢN LÝ TÒA NHÀ HÀ NỘI

Ngày 05/01/2019, CLB Quản lý tòa nhà Hà Nội đã tổ chức sinh hoạt định kỳ (offline lần thứ 15) kết hợp với tất niên, với nội dung bàn về chủ đề: Phân định nội dung các chi phí (vận hành/bảo trì…) trong quản lý vận hành tòa nhà. Ban điều hành CLB xin thông báo một số kết quả hoạt động chủ yếu của buổi sinh hoạt như sau:
Sau khi BĐH khai mạc chương trình, giới thiệu sơ lược về hoạt động trong thời gian vừa qua của CLB cho các thành viên mới tham gia hiểu thêm và các thành viên tự giới thiệu. CLB đã dành phần lớn thời gian để tập trung thảo luận các vấn đề sau:
1.Nôi dung cuộc thảo luận:
Các thành viên tham gia đã tích cực thảo luận sôi nổi và hào hứng về chủ đề trên, các nội dung cần làm rõ đã được giải đáp cặn kẽ tại buổi thảo luận. Nội dung chủ yếu của buổi thảo luận sẽ được BĐH tổng hợp, tóm tắt thành một bài viết riêng, được đăng và chia sẻ trên các trang thông tin của CLB.
Buổi sinh hoạt cũng đã nghe chị Lưu Nguyễn Thu Hà chia sẻ về sản phẩm và cơ hội kết nối kinh doanh máy lọc nước Ecosphere, một sản phẩm chất lượng cao.
Ban điều hành đã biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của CLB trong thời gian vừa qua. Ngoài Bằng khen trao tặng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu, còn trao Giấy chứng nhận cho các thành viên chính thức đã tham gia CLB trong hai năm liên tiếp (lưu ý: một số thành viên đã tham gia được hai năm nhưng chưa được cấp lần này do trong năm 2018 vì lý do nào đó chưa hoàn thành nghĩa vụ nộp hội phí thì sẽ chưa được trao tặng lần này). Những người vắng mặt sẽ liên hệ với a Lê Quốc Huy, ủy viên thường trực BĐH để nhận hoặc sẽ được trao cho kỳ họp gần nhất.
Cuối cùng liên hoan tất niên, kết thúc chương trình vui vẻ.
*Tuy nhiên, buổi sinh hoạt còn những tồn tại:
-Việc chấp hành quy định thời gian còn chưa tốt: nhiều người đến muộn, ảnh hưởng đến thời gian tảo luận; số thành viên chính thức vẫn vắng nhiều; vẫn còn số ít đăng ký nhưng lại không tham dự… Vấn đề này cần được nghiêm túc rút kinh nghiệm và duy trì chặt chẽ hơn trong năm 2019.
2.Dự kiến cho hoạt động CLB trong thời gian tới:
-Buổi sinh hoạt tới BĐH sẽ có thông báo cụ thể về thời gian và địa điểm tổ chức sau. Dự kiến sẽ là buổi sinh hoạt với chủ đề về tạo nguồn nhân lực cho quản lý tòa nhà, với mục đích: triển khai việc hỗ trợ các thành viên trong việc đào tạo, tuyển dụng nhân sự, trước mắt là nhân sự kỹ thuật. Thông qua sinh hoạt nắm được nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các đơn vị (cả về trước mắt và dự kiến trong thời gian tới), để BĐH tổng hợp, có cơ sở để làm việc với các đối tác, sau đó sẽ có kế hoạch phối hợp chính thức về việc triển khai.
Cũng có thể sẽ là buổi sinh hoạt kết hợp với du xuân tại khu vực ngoại thành Hà Nội. Một số nội dung của hội nghị thường niên sẽ kết hợp triển khai tại buổi sinh hoạt này chứ không tổ chức riêng như năm trước.
-Tiếp thu ý kiến đóng góp của các thành viên và để hỗ trợ các đơn vị thành viên nâng cao hiệu quả hoạt động. BĐH sẽ tiếp tục nghiên cứu, triển khai kế hoạt triển khai và tổ chức một số hoạt động mang tính chiến lược để phát triển CLB vững mạnh trong thời gian tới, bao gồm dự kiến trên một số nội dung chủ yếu sau:
+Đổi mới nội dung, hình thức hoạt động, các buổi sinh hoạt: Các buổi sinh hoạt ngoài thông báo chi tiết về nội dung, phân chia thời gian, BĐH sẽ cố gắng gửi trước các gợi ý thảo luận để các thành viên chuẩn bị nội dung đóng góp ý kiến.
Thành viên tham gia các nhóm sẽ đẩy mạnh việc kết nạp hội viên là các tập thể. Các tập thể này sẽ được giới thiệu trên trang website của CLB, tiến tới sẽ được đăng tải thông tin nhà thầu trên trang web để các khách hàng được biết và tham khảo.
Tiếp tục nghiên cứu kế hoạch phân nhóm CLB để triển khai vào thời gian thích hợp, đầu tiên tập trung xây dựng nhóm quản lý vận hành để làm nòng cốt và rút kinh nghiệm cho các nhóm khác. Ngoài sinh hoạt toàn thể sẽ có thể có những buổi sinh hoạt nhóm nhỏ hơn với nội dung, hình thức triển khai phù hợp để tăng cơ hội kết nối kinh doanh giữa các thành viên và cả với các đối tác.
+Một hoặc vài đơn vị có thể phối hợp đăng cai tổ chức tại địa điểm của mình, sinh hoạt có thể mời các đối tác tham dự để quảng bá thương hiệu, đề tài thảo luận cũng có thể do đơn vị tự đề xuất để các đơn vị khác đến giao lưu và hỗ trợ… Các đơn vị có khả năng đăng cai và có nhu cầu muốn chia sẻ, quảng bá về doanh nghiệp/sản phẩm, giải pháp…đề nghị báo cáo BĐH để BĐH chủ trì và hỗ trợ tổ chức, nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm và vai trò của các đơn vị thành viên, hướng tới tạo lập một môi trường cạnh tranh lành mạnh giữa các thành viên, đoàn kết để cùng nhau phát triển vững mạnh.
-Duy trì hoạt động hiệu quả website của CLB (caulacboquanlytoanha.vn và caulacboquanlytoanha.com): Đẩy mạnh hoạt động của tổ admin giúp BĐH duy trì trang web hoạt động hiệu quả. Đề nghị mọi người tích cực theo dõi và đóng góp các bài viết có chất lượng cho website của CLB. Trước mắt đề nghị các thành viên chính thức gửi bài tự giới thiệu kèm ảnh chân dung để đăng tải trên web.
-Kiện toàn nhân sự BĐH.
-BĐH duy trì triển khai một kênh thông tin của CLB qua zalo dành cho các thành viên chính thức, bạn nào chưa tham gia được liên hệ với bạn Đồng Thị Hà (số điện thoại: 0975 385 888).
+Các bạn chưa đóng hội phí năm 2018 đề nghị hoàn thiện, để BĐH bổ sung trao Giấy chứng nhận, tiến hành làm thẻ cho hội viên mới và đổi thẻ cho hội viên cũ (từ thẻ giấy sang thẻ nhựa).
-Hội phí năm 2019 trước mắt tiến hành thu như năm 2018: hội viên tập thể-tối thiểu 1.000.000VNĐ/năm, hội viên cũ: 300.000VNĐ/năm, hội viên mới: 500.000VNĐ/năm (năm tính từ tháng 02/2019 đến tháng 01/2020, không được tính từ thời điểm hội viên nộp).
Đóng góp hội phí của CLB trực tiếp hoặc chuyển khoản vào quỹ hoạt động của CLB cho thủ quỹ:
Chủ tài khoản: Đồng Thị Hà.
Số tài khoản: 03101015129803
Ngân hàng MaritimeBank, chi nhánh Đống Đa, Hà Nội.
(Tài khoản này đã được đăng ký SMS banking đến số điện thoại của chủ tịch và phó chủ tịch để đảm bảo quản lý chặt chẽ).
Rất mong mọi thành viên tiếp tục tích cực tham gia đóng góp, xây dựng CLB, nhất là các ý kiến đóng góp cho phương hướng hoạt động năm 2019, ý kiến đóng góp có thể góp ý trực tiếp cho BĐH hoặc gửi về hòm thư của CLB.
Trân trọng!
TM Ban điều hành: Chủ tịch Trần Khánh

Bình Luận FaceBook

Đối tác

kich-thuoc-logo
logo-web-bach-thang
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
Back To Top
Copyright 2018 © CLB Quản Lý Tòa Nhà Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng