skip to Main Content
Menu
096.3309768 clbvanhanhchungcu@gmail.com

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023-XUÂN QUÝ MÃO!

Trước thềm Xuân Quý Mão năm 2023, thay mặt Ban điều hành CLB quản lý tòa nhà Hà Nội, xin kính chúc các thành viên CLB cùng gia đình trong SỨC KHỎE-THÀNH ĐẠT-AN KHANG-THỊNH VƯỢNG-HẠNH PHÚC!

Tết năm nay đánh dấu cột mốc CLB tròn Sáu năm tuổi. Năm năm đã trôi qua, CLB rất vui mừng là CLB vẫn đang duy trì được sức sống như ngày mới thành lập, từng bước được nâng tầm.

Năm qua mặc dù dịch covid-19 dẫn đến suy thoái về kinh tế vẫn tiếp tục gây nhiều ảnh hưởng, song với sự ủng hộ nhiệt tình và tham gia tích cực của các bậc tiền bối và anh chị em thành viên, CLB đã đạt được nhiều thành công nhất định và được ghi nhận trên phạm vi cả nước.

Xin được gửi lời tri ân đến các bậc tiền bối, anh chị em thành viên, các đối tác/nhà tài trợ đã đến với CLB trong năm 2022, nhất là các anh chị em ở các địa bàn tỉnh khác, vẫn tích cực ủng hộ CLB.

Bước sang năm mới, mong rằng mọi người hãy tham gia tích cực hơn nữa, tích cực đóng góp hỗ trợ để BĐH hoàn thành tốt nhiệm vụ mà mọi người giao phó, để CLB phát triển vững mạnh hơn nữa và thúc đẩy sự phát triển của từng hội viên, đáp ứng được sự kỳ vọng của mọi người khi đến với CLB. CLB trong năm 2023 nhất định sẽ phải đổi mới toàn diện để phát triển lên tầm cao mới!

Trân trọng!

TM Ban điểu hành: Chủ tịch Trần Khánh.

Clb

Bình Luận FaceBook

Đối tác

kich-thuoc-logo
logo-web-bach-thang
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
Back To Top
Copyright 2018 © CLB Quản Lý Tòa Nhà Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng