skip to Main Content
Menu
096.3309768 clbvanhanhchungcu@gmail.com

Chia sẻ giải pháp tiết kiệm năng lượng từ Ban quản lý khu Vista Lago

Những giải pháp vận hành hiệu quả từ góc nhìn của Kỹ sư trưởng Ban quản lý Savills tại Vista Lago

Dịch vụ quản lý bất động sản của Savills luôn hướng đến sự phát triển bền vững. Trong chương trình ESG với mục tiêu tiết kiệm điện, nước và giảm thiểu khí thải carbon, khu đô thị cao cấp Vista Lago đã vinh dự đạt giải thưởng “Dự án thấp tầng sử dụng năng lượng hiệu quả năm 2021″.

450k

Hình ảnh buổi trao giải trong sự kiện kết nối đội ngũ Quản lý Bất động sản Savills Hà Nội, Đà Nẵng và Hải Phòng

      Savills được lựa chọn là đơn vị quản lý vận hành Khu đô thị Vista Lago từ những ngày đầu khi dự án đi vào vận hành năm 2020 cho đến nay. Dự án do Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà (SUDICO) làm Chủ đầu tư với tổng diện tích 109.197 m2.

1652953527173

Không gian sống đẳng cấp tại Khu đô thị Vista Lago tại Nam An Khánh, Hà Nội

Đội ngũ Ban quản lý đã phối hợp triển khai các đa dạng các giải pháp nhằm sử dụng năng lượng hiệu quả, góp phần vào sự thay đổi tích cực của cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường.

Microsoftteams Image (17)

Ông Lương Viết Lê – Kỹ sư trưởng Ban quản lý dịch vụ đô thị khu Vista Lago chia sẻ: “Công tác vệ sinh, bảo dưỡng được duy trì định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất và tiêu chuẩn vận hành của Savills. Bộ phận Kỹ thuật cũng chủ động cập nhật, điều chỉnh Timer thời gian bật tắt theo thời gian sử dụng, theo mùa để đảm bảo ánh sáng và vẫn tiết kiệm điện năng. Việc thay thế dần các bóng đèn Compact 50W bằng đèn led búp trụ nhôm đúc 20W giúp hệ thống đèn chiếu sáng tiết kiệm điện năng. Thực tế, thiết bị đèn led có tuổi thọ sử dụng cao hơn gấp gần 3 lần.”

Bên cạnh đó, Ban quản lý Vista Lago cùng hơn 100 dự án do Savills quản lý cũng tích cực hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2022, đồng thời khuyến khích, kêu gọi, hướng dẫn cộng đồng Cư dân cùng tham gia kiến tạo môi trường trong xanh và khỏe mạnh.

1

Savills Việt Nam hợp tác với WWF-Việt Nam trong Chiến dịch Giờ Trái Đất 2022.

     Những giải pháp hiệu quả cùng kết quả quản lý thực tế là lời khẳng định mạnh mẽ của Savills khi tiên phong theo đuổi tiêu chuẩn ESG trong quản lý bất động sản. Chiến lược này nhằm đem đến những trải nghiệm mới cho Khách hàng và tiết kiệm chi phí cho Chủ đầu tư trong dài hạn.

Nguồn: Tổng hợp!

Bình Luận FaceBook

Đối tác

kich-thuoc-logo
logo-web-bach-thang
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
Back To Top
Copyright 2018 © CLB Quản Lý Tòa Nhà Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng