skip to Main Content
Menu
096.3309768 clbvanhanhchungcu@gmail.com

THÔNG BÁO TỔ CHỨC SINH HOẠT ĐỊNH KỲ VÀ DU XUÂN 2021

KÍNH MỜI !!!

Các thành viên trong CLB quản lý tòa nhà tại Hà Nội và các tập thể, cá nhân quan tâm đến hoạt động của CLB tham gia sinh hoạt định kỳ tháng 04/2021 (offline lần 33), cũng là Gala đầu xuân để kỷ niệm bốn năm thành lập của CLB.  Dự kiến đây sẽ là một buổi sinh hoạt dã ngoại, kết hợp du xuân, tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên và động viên mọi người tích cực tham gia hoạt động của CLB trong năm 2021.

1.Nội dung chính:

Tổ chức cho các thành viên du xuân và các hoạt động chào mừng kỷ niệm bốn năm thành lập CLB. Trong đó BĐH sẽ dành thời gian để tổ chức tổng kết một năm hoạt động và đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới.

2.Thời gian, địa điểm:

-Thời gian: dự kiến bắt đầu từ 11h00 ngày 10/04/2021, kết thúc vào ngày 11/04, hoạt động sẽ diễn ra trong 1,5 ngày (một đêm).

-Địa điểm chính: KDL Sinh Thái Vườn Chim Thung Nham (Ninh Bình).

3.Tổ chức và dự kiến phân chia thời gian:

NGÀY 01: HA NỘI – THUNG NHAM: KHU TÂM LINH – MIỆT VƯỜN – THUNG CHIM (Ăn tối)

  11h00           Xe và HDV của Công ty Du lịch đón Quý khách đến KDL Sinh Thái Vườn Chim Thung Nham.

    (11h15 Đón tại điểm Nhà Hát Lớn – 12h00 Đón tại điểm cổng sau Big C Thăng Long)

   14h00         Quý khách tham quan Khu Tâm Linh với ngôi đền Gối Đại linh thiêng và Cây Đa di chuyển  độc đáo, cây Duối Nghìn Năm, Cây Duối tình nhân, miệt vườn cây ăn trái với những vườn cây trái quanh năm xum xuê hoa trái và thưởng thức hương vị trái cây nhiệt đới ngọt ngào.

Tham quan Vườn Chim Thung Nhamnơi lưu trú của hơn 4000 cá thể chim, đặc biệt có hai loài Hằng Hạc và Phượng Hoàng, loài chim có tên trong sách đỏ Việt nam.

16h00    Quý khách tới Khu Resort Thung Nham, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

16h30 – 17h30            Quý Khách bắt đầu cuộc Họp tại nhà sàn.

 Quý khách dùng bữa tại nhà hàng với những món ăn địa phương đặc sắc.

   19h00           Quý khách dùng bữa tại nhà hàng với những món ăn địa phương đặc sắc.

Sau bữa tối, Quý khách tham gia chương trình Gala dinner kỷ niệm bốn năm thành lập CLB: đốt lửa trại giao lưu văn nghệ cùng với những cô gái bản của đội múa, vừa tham gia những trò chơi vui nhộn vừa nướng khoai và uống rượu cần…

NGÀY 02:  KHÁM PHÁ HỆ THỐNG HANG ĐỘNG (Ăn sáng,  trưa)

   Sáng             Quý khách dậy sớm, đi bộ tập thể dục hoặc tập Yoga, đi dạo quanh khu du lịch tận hưởng không khí mát lành của thiên nhiên và ngắm những đàn chim nhỏ tắm mình  trong hồ nước trong xanh.

   07h30           Quý khách ăn sáng buffet tại Khu tầng 3 đa năng nhà hàng ẩm thực Thung Nham.

   08h30           Qúy khách di chuyển bằng thuyền thăm quan Hang Bụt Hiện: là một hang đá tự nhiên có chiều dài gần 500m, nơi đây tương truyền dân gian là nơi bụt hiện và cũng là nơi có rất nhiều các măng nhũ đá lung linh kỳ ảo. Qúy khách sẽ được thăm quan các nhũ đá nhiều hình dạng khác nhau như: ông bụt ngồi bên cạnh dòng sông, trái đào tiên…

09h00           Quý khách tham quan Động Tiên Cá, tìm hiểu về hang động và sự tích hóa đá của nàng tiên cá trước vẻ đẹp bí ần mà huyền diệu của thiên nhiên đất Cố đô.

   10h00           Xe và HDV sẽ đưa Quý Khách đi thăm quan Động Vái Giời – nằm trên một ngọn núi cao, động rộng khoảng 5000m2 với 3 tầng động ẩn chứa rất nhiều măng nhũ đá lung linh huyền ảo được ví như: “Trần gian, Địa ngục và Thiên đường”. Tương truyền nơi đây người xưa đã lập đàn tế Trời để cầu cho mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu.

   11h30           Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn

   12h00           Quý khách ăn trưa tại nhà hàng .

                13h30                    Kết thúc chương trình, chia tay Thung Nham – Ninh Bình.

Chương trình và lịch trình chi tiết BĐH sẽ tổng hợp, thống nhất và có thông báo sau.

  1. LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY cho đến hết ngày 02/04/2021 (chốt danh sách sơ bộ), sau đó đăng ký bổ sung đến hết ngày 06/04/2021 (chốt danh sách chính thức).

Đăng ký tham gia qua địa chỉ: https://caulacboquanlytoanha.vn/dang-ky-tham-gia-sinh-hoat/ (chọn nội dung: Sinh hoạt định kỳ lần thứ 33)

Hoặc đăng ký tham gia đăng ký trực tiếp với thư ký Thùy Dương-0961499965 (Call/SMS/Zalo).

  1. Kinh phí bảo đảm: trích từ quỹ CLB, tham gia tài trợ của các đơn vị thành viên và sự đóng góp của mọi người: 986.000 VNĐ/người (đối với thành viên chính thức của CLB), 1.268.000 VNĐ/người (đối với người chưa phải là thành viên chính thức).

Các cá nhân đăng ký tham gia và các đơn vị tài trợ đề nghị đóng góp trực tiếp cho thủ quỹ hoặc chuyển khoản vào quỹ hoạt động của CLB cho thủ quỹ:

Tên tài khoản: CLB quản lý tòa nhà Hà Nội

Số tài khoản: 107870003384

Ngân hàng Vietinbank, chi nhánh Thanh Xuân, phòng giao dịch Thượng Đình

  1. BĐH mong nhận được sự ủng hộ, tài trợ của các đơn vị để góp phần vào sự thành công của đợt sinh hoạt rất ý nghĩa này (các đơn vị tài trợ sẽ được thể hiện logo trên Backdrop của chương trình và được treo banner có thời hạn 01 năm trên website của CLB).
  2. Mọi vấn đề chưa được rõ xin vui lòng liên hệ với chủ tịch CLB qua số điện thoại: 096.3309768 (FB)/091.9679192 (zalo)

Rất mong nhận được sự hồi âm của mọi người để BĐH chúng tôi biết chính xác số lượng người tham gia, làm tốt công tác chuẩn bị để tổ chức đợt sinh hoạt thành công tốt đẹp.

KÍNH MONG CÁC ĐƠN VỊ TẠO ĐIỀU KIỆN THỜI GIAN CHO CÁN BỘ, NHÂN VIÊN THAM GIA! Xin chân thành cảm ơn!

THAY MẶT BAN ĐIỀU HÀNH: CHỦ TỊCH TRẦN KHÁNH

Bình Luận FaceBook

Đối tác

kich-thuoc-logo
logo-web-bach-thang
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
Back To Top
Copyright 2018 © CLB Quản Lý Tòa Nhà Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng