skip to Main Content
Menu
096.3309768 clbvanhanhchungcu@gmail.com

THÔNG BÁO về việc đào tạo miễn phí khóa học “Đào tạo an toàn lao động, vệ sinh lao động”

Vừa qua, UBND TP Hà Nội có ban hành Quyết định số  29/2020/QĐ-UBND ngày 25 tháng 11 năm 2020, trong đó tại mục 5 điều 16 quy định về việc Sở lao động thương binh xã hội có trách nhiệm kiểm tra giám sát công tác quản lý nhà nước về kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, huấn luyện an toàn lao động trong việc sử dụng thiết bị thuộc sở hữu chung tại các nhà chung cư (đặc biệt là hệ thống thang máy).

Nhằm nâng cao kiến thức phòng tránh tai nạn lao động trong công tác quản lý tòa nhà nói chung và công tác sử dụng, vận hành các thiết bị trong tòa nhà nói riêng đặc biệt là trong vận hành thang máy, thang cuốn. CLB quản lý tòa nhà Hà Nội tổ chức 01 khoá học miễn phí về “An toàn lao động trong quản lý vận hành tòa nhà ” như sau:

  1. Mục tiêu của khóa học:

– Giúp cho các giám đốc công ty quản lý tòa nhà, giám đốc tòa nhà, trưởng ban quản lý tòa nhà, kỹ sư trưởng, các cán bộ kỹ thuật, cán bộ phòng kế toán nhân sự… nắm rõ được trách nhiệm của việc thực hiện luật lao động, hợp đồng lao động, trách nhiệm pháp lý có liên quan  khi có sự cố tai nạn lao động xảy ra.

Đảm bảo các công ty quản lý tòa nhà có đầy đủ kiến thức, hồ sơ an toàn lao động trong công tác thanh tra, kiểm tra, tránh được các mức phạt không mong muốn trong công tác an toàn lao động tại doanh nghiệp khi đơn vị sử dụng lao động không tổ chức huấn luyện an toàn lao động quy định tại  Nghị định 28/2020/NĐ-CP Ngày 01 tháng 3 năm 2020.

Xây dựng được quy trình quản lý sự cố, yếu tố nguy hại tại nơi làm việc cũng như các biện pháp xử lý sự cố tai nạn lao động nếu có.

Giúp cho các cán bộ, công nhân viên nắm vững công tác an toàn tại nơi làm việc hạn chế tối đa các sự cố xảy tai nạn xảy ra trong tòa nhà với cán bộ quản lý cũng như người dân xung quanh.

2.Đối tượng:

Cán bộ, nhân viên các ban quản lý thuộc các đơn vị thành viên của CLB: mỗi tòa nhà cử 1-2 người.

Số lượng: 50 học viên/lớp

3.Giảng viên: đạt chuẩn do Viện Đào Tạo Và Hợp Tác Giáo Dục đài thọ

4.Thời gian và địa điểm: 8h30 ngày 16/01/2021 tại 477, Nguyễn Trãi, Hà Nội

5.Đăng ký tham gia: Đăng ký trực tiếp với thư ký CLB: Em Dương – 0961499965 (Call/SMS/Zalo). Ưu tiên các đơn vị đăng ký sớm, khi đủ số lượng 50 học viên sẽ ngừng đăng ký.

6.Mọi vấn đề chưa được rõ xin vui lòng liên hệ với chủ tịch CLB qua số điện thoại: 096.3309768 (FB)/091.9679192 (zalo).

Xin chân thành cảm ơn!

TM BAN ĐIỀU HÀNH CLB: CHỦ TỊCH TRẦN KHÁNH

Bình Luận FaceBook

Đối tác

kich-thuoc-logo
logo-web-bach-thang
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
Back To Top
Copyright 2018 © CLB Quản Lý Tòa Nhà Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng