skip to Main Content
Menu
096.3309768 clbvanhanhchungcu@gmail.com

Thông báo kết quả sinh hoạt clb (offline lần 13) của clb quản lý tòa nhà hà nội

Ngày 26/08/2018, CLB Quản lý tòa nhà Hà Nội đã tổ chức sinh hoạt định kỳ với nội dung bàn về công tác bảo vê an ninh tại các tòa nhà/chung cư hiện nay. Ban điều hành CLB xin thông báo một số kết quả hoạt động chủ yếu của buổi sinh hoạt như sau:

Sau khi BĐH khai mạc chương trình, giới thiệu sơ lược về hoạt động trong thời gian vừa qua của CLB cho các thành viên mới tham gia hiểu thêm và các thành viên tự giới thiệu. CLB đã dành phần lớn thời gian để tập trung thảo luận các vấn đề sau:

1. Nôi dung cuộc thảo luận:

Các thành viên tham gia đã tích cực thảo luận sôi nổi và hào hứng về chủ đề trên, các nội dung cần làm rõ đã được giải đáp cặn kẽ tại buổi thảo luận. Nội dung chủ yếu của buổi thảo luận đã được Tạp chí Bất động sản điện tử có bài viết phản ánh, được đăng và chia sẻ trên các trang thông tin của CLB.
Cuối cùng là màn giao lưu, liên hoan tất niên, kết thúc chương trình vui vẻ.

*Tuy nhiên, buổi sinh hoạt còn những tồn tại:

– Về thời gian tổ chức đã chuyển sang sinh hoạt vào sáng chủ nhật theo ý kiến đóng góp của một số thành viên để hy vọng số lượng thành viên tham gia đông hơn, nhưng thực tế số người tham gia không tăng. Số thành viên chính thức vắng rất nhiều, một số cá nhân đã đăng ký tham gia nhưng cuối cùng lại không tham gia được, nhưng không báo lại với BĐH, gây khó khăn cho công tác tổ chức.
-Một số thành viên vẫn còn đến muộn, cho nên ảnh hưởng đến thời gian tổ chức, thời gian dành cho thảo luận ngắn. Các thành viên cần nghiêm túc rút kinh nghiệm về vấn đề trên.

2. Dự kiến cho hoạt động CLB trong thời gian tới:

Buổi sinh hoạt tới BĐH sẽ có thông báo cụ thể về thời gian và địa điểm tổ chức sau. Dự kiến sẽ là buổi sinh hoạt kết hợp dã ngoại tại một địa điểm cách Hà Nội trong bán kính 200km, thời gian đi: trưa thứ bảy xuất phát, trưa chủ nhật về Hà Nội.

Tiếp thu ý kiến đóng góp tại kỳ họp và để hỗ trợ các đơn vị thành viên nâng cao hiệu quả hoạt động. BĐH sẽ tiếp tục nghiên cứu, triển khai kế hoạt triển khai và tổ chức một số hoạt động mang tính chiến lược để phát triển CLB vững mạnh trong thời gian tới, bao gồm dự kiến trên một số nội dung chủ yếu sau:

 • Triển khai kế hoạch phân nhóm CLB, trước mắt tập trung xây dựng nhóm quản lý vận hành để làm nòng cốt và rút kinh nghiệm cho các nhóm khác. Thành viên tham gia các nhóm sẽ mở rộng việc kết nạp hội viên là các tập thể.
 • Một hoặc vài đơn vị có thể phối hợp đăng cai tổ chức tại địa điểm của mình, sinh hoạt có thể mời các đối tác tham dự để quảng bá thương hiệu, đề tài thảo luận cũng có thể do đơn vị tự đề xuất để các đơn vị khác đến giao lưu và hỗ trợ… Các đơn vị có khả năng đăng cai đề nghị báo cáo BĐH để BĐH chủ trì và hỗ trợ tổ chức, nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm và vai trò của các đơn vị thành viên, hướng tới tạo lập một môi trường cạnh tranh lành mạnh giữa các thành viên, đoàn kết để cùng nhau phát triển vững mạnh.
 • Duy trì hoạt động website của CLB (caulacboquanlytoanha.vn và caulacboquanlytoanha.com): Đẩy mạnh hoạt động của tổ admin giúp BĐH duy trì trang web hoạt động hiệu quả.
 • Kiện toàn nhân sự BĐH.
 • Nghiên cứu triển khai việc hỗ trợ các thành viên trong việc đào tạo, tuyển dụng nhân sự, trước mắt là nhân sự kỹ thuật. Đề nghị các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng nhân sự kỹ thuật gửi thông tin nhu cần tuyển dụng chi tiết về BĐH (cả về trước mắt và dự kiến trong thời gian tới), để BĐH tổng hợp, có cơ sở để làm việc với các đối tác, sau đó sẽ có thông báo chính thức về việc triển khai.
 • BĐH triển khai một kênh thông tin của CLB qua zalo dành cho các thành viên chính thức, bạn nào chưa tham gia được liên hệ với bạn Đồng Thị Hà (số điện thoại: 0975 385 888).
 • Các bạn chưa đóng hội phí năm 2018 đề nghị hoàn thiện trong tháng 9/2018, để BĐH chốt danh sách, tiến hành làm thẻ cho hội viên mới và đổi thẻ cho hội viên cũ (từ thẻ giấy sang thẻ nhựa).
  Đóng góp hội phí năm 2018 của CLB trực tiếp hoặc chuyển khoản vào quỹ hoạt động của CLB cho thủ quỹ:
  Chủ tài khoản: Đồng Thị Hà.
  Số tài khoản: 03101015129803
  Ngân hàng MaritimeBank, chi nhánh Đống Đa, Hà Nội.
  (Tài khoản này đã được đăng ký SMS banking đến số điện thoại của chủ tịch và phó chủ tịch để đảm bảo quản lý chặt chẽ).

thông báo kết quả sinh hoạt clb (offline lần 13) của clb quản lý tòa nhà hà nội

Rất mong mọi thành viên tiếp tục tích cực tham gia đóng góp, xây dựng CLB, ý kiến đóng góp có thể góp ý trực tiếp cho BĐH hoặc gửi về hòm thư của CLB.

Trân trọng!

TM Ban điều hành: Chủ tịch Trần Khánh

Bình Luận FaceBook

Đối tác

kich-thuoc-logo
logo-web-bach-thang
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
Back To Top
Copyright 2018 © CLB Quản Lý Tòa Nhà Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng