skip to Main Content
Menu
096.3309768 clbvanhanhchungcu@gmail.com

Giải bóng đá nam CLB Quản lý tòa nhà Hà Nội lần thứ nhất khởi tranh vào ngày 27/12

Với mong muốn tạo môi trường để các đơn vị thành viên và đối tác của CLB Quản lý tòa nhà Hà Nội kết nối – tương trợ – giao lưu, Giải bóng đá nam CLB Quản lý tòa nhà Hà Nội lần thứ nhất do CLB Quản lý tòa nhà Hà Nội tổ chức sẽ khai mạc vào ngày 27/12/2020. Các trận đấu tiếp theo diễn ra trong 2 tuần, từ ngày 27/12 /2020 đến ngày 10/01/2021. Lễ tổng kết, trao giải diễn ra vào buổi sinh hoạt tất niên của CLB ngày 17/1/2021.

Ông Trần Khánh – Chủ tịch CLB Quản lý tòa nhà Hà Nội – Trưởng Ban tổ chức cho biết, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao giữa các thành viên trong cộng đồng quản lý tòa nhà Hà Nội; tạo môi trường để các đơn vị thành viên và đối tác của.  CLB Quản lý tòa nhà Hà Nội kết nối – tương trợ – giao lưu, giải đấu là hoạt động nổi bật chào đón năm mới 2021 và Tết cổ truyền Tân Sửu, đồng thời tạo tiền để để CLB trong năm mới tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong ngôi nhà chung CLB Quản lý tòa nhà Hà Nội. Đến thời điểm này, mọi khâu chuẩn bị cho giải đấu đã hoàn tất, sẵn sàng chờ tiếng còi khai cuộc.

Chúng tôi hy vọng các đội sẽ thi đấu bằng sự nhiệt huyết, tinh thần thể thao cao thượng, hứa hẹn nhiều trận đấu hay, nhiều bàn thắng đẹp trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của đông đảo khán giả, để Giải bóng đá CLB Quản lý tòa nhà Hà Nội lần thứ nhất thành công tốt đẹp”, ông Trần Khánh chia sẻ.

Theo Ban tổ chức, giải đấu gồm 8 đội tham gia tranh tài, bốc thăm chia 2 bảng thi đấu vòng loại và vòng loại trực tiếp để chọn ra 4 đội có thành tích tốt nhất thi đấu để tìm ra đội vô địch.

Góp phần vào thành công của giải đấu có sự hỗ trợ kinh phí, trang phụ thi đấu, nước uống, hiện vật lưu niệm, quà tặng thưởng… của các nhà tài trợ như: Công ty PSP, Công ty Tasco, Công ty Thang máy IMS, Công ty Bảo vệ Kawasaki Việt Nhật, Công ty CP giải pháp ứng dụng và phát triển công nghệ Hoàng Thịnh…

Được biết, Câu lạc bộ Quản lý tòa nhà Hà Nội là tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp các tổ chức, cá nhân tại địa bàn Thành phố Hà Nội đang làm việc trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà. CLB là một tổ chức tự nguyện với mục đích liên kết các hội viên, tạo điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, diễn đàn trao đổi ý kiến của các tổ chức, cá nhân vì sự phát triển vững mạnh, nâng cao tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà tại TP Hà Nội và vì sự thành đạt của mỗi hội viên. CLB còn là kênh vận động các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tích cực tham gia vào các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, công tác từ thiện xã hội trên địa bàn TP Hà Nội.

Khang Ngọc

Giaibongdal1

Bình Luận FaceBook

Đối tác

kich-thuoc-logo
logo-web-bach-thang
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
Back To Top
Copyright 2018 © CLB Quản Lý Tòa Nhà Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng