skip to Main Content
Menu
096.3309768 clbvanhanhchungcu@gmail.com

THÔNG BÁO VỀ TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KIẾN THỨC QLVH CHUNG CƯ CHO CÁC THÀNH VIÊN BAN QUẢN TRỊ (khóa 2)

Ban điều hành CLB quản lý tòa nhà Hà Nội (BĐH) thông báo về việc tổ chức khóa học miễn phí về bồi dưỡng kiến thức về quản lý, sử dụng nhà chung cư cho các thành viên BQT trên địa bản TP Hà Nội (khóa 2) như sau:

1.Khóa 2 dự kiến sẽ được tổ chức tại địa điểm: phòng họp hội trường tầng 1 giữa tòa CT2 C1 và CT2 C2 (hội trường VIP), Cụm chung cư Văn phòng Quốc hội, địa chỉ tổ 3 Phường Xuân Phương, đường Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, HN (thuộc Cty Bất động sản Hải Long).

Thời gian: ngày 15, 16 (buổi tối) và ngày 17/10/2020 (cả ngày)

Chương trình chi tiết sẽ được thông báo qua thư mời.

Các thành viên BQT, Ban đại diện (có thể cả cư dân chuẩn bị tham gia BQT) sẽ được tham gia khóa học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Sau khóa học sẽ được CLB cấp giấy chứng nhận đã tham gia khóa học, thành viên nào muốn nhận được chứng chỉ theo đúng quy định của Bộ Xây dựng thì Viện đào tạo và Hợp tác giáo dục (là cơ sở được Bộ xây dựng công nhận) sẽ cấp với chi phí ưu đãi bằng 2/3 so với thông thường.

2.Nội dung của khóa học ngoài việc bám sát khung chương trình do Bộ xây dựng quy định, sẽ cập nhật thêm những kiến thức mới và giúp giải quyết những vấn đề phát sinh từ thực tế hoạt động của các BQT. Với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm, đã được Bộ xây dựng công nhận.

Cuối khóa học sẽ tổ chức một buổi hội thảo trao đổi kinh nghiệm giữa các thành viên BQT và chính thức ra mắt nhóm BQT thuộc CLB quản lý tòa nhà Hà Nội. Ngoài chia sẻ của các thành viên đại biểu tham dự, BĐH sẽ mời thêm đại biểu khách mời của cơ quan quản lý Nhà nước, các chuyên gia có kinh nghiệm trong quản lý và đào tạo về quản lý vận hành chung cư, các cơ quan báo chí; giới thiệu ứng dụng công nghệ để trợ giúp các ban quản trị trong quản lý vận hành chung cư… Tất cả với mục đích góp phần giải quyết triệt để các khúc mắc, mang lại hiệu quả thiết thực và nhiều điều bổ ích cho mọi người tham gia.

  1. BĐH rất mong các thành viên các ban quản trị các tòa nhà chung cư tích cực tham gia khóa đào tạo này. BĐH rất mong các thành viên CLB, thành viên BQT nhóm BQT tích cực tham gia và mời các thành viên thuộc các BQT khác, đồng thời đề nghị các đơn vị QLVH đóng góp vật chất và ủng hộ bằng cách mời các ban quản trị các tòa nhà mà mình đang hợp tác hoặc có mối quan hệ thân thiết tham gia.

4.Đăng ký tham gia bằng cách gửi thông tin về hòm thư điện tử của BĐH CLB: clbvanhanhchungcu@gmail.com, nội dung đăng ký: danh sách tham gia, số điện thoại liên hệ, địa chỉ để BĐH gửi Giấy mời. Thời gian đăng ký trước ngày 10/10/2020 hoặc kết thúc sớm hơn nếu đạt mốc 100 học viên tham gia.

5.Mọi vấn đề chưa được rõ xin vui lòng liên hệ với chủ tịch CLB qua số điện thoại: 096.3309768 (FB)/091.9679192 (zalo)

Rất mong nhận được sự hồi âm của mọi người để BĐH chúng tôi biết chính xác số lượng người tham gia, làm tốt công tác chuẩn bị để tổ chức khóa học thành công tốt đẹp.

Trân trọng kính mời!

TM BAN ĐIỀU HÀNH CLB: CHỦ TỊCH TRẦN KHÁNH

Bình Luận FaceBook

Đối tác

kich-thuoc-logo
logo-web-bach-thang
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
Back To Top
Copyright 2018 © CLB Quản Lý Tòa Nhà Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng