skip to Main Content
Menu
096.3309768 clbvanhanhchungcu@gmail.com

LỜI CẢM ƠN!

Buổi gặp gỡ khai xuân của CLB, cũng là chúc mừng SINH NHẬT lần thứ 3 của CLB quản lý tòa nhà Hà Nội đã diễn ra hết sức vui vẻ, đầm ấm…, hứa hẹn một năm mới thành công cho tập thể CLB và cá nhân các hội viên.
Một cuộc gặp gỡ diễn ra vào đầu năm mới công việc và cuộc sống đang bộn bề để khởi đầu cho năm mới, trong thời điểm Dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành…,tuy nhiên các thành viên vẫn tham gia đông đảo, điều này chứng tỏ giá trị của CLB đã dần khẳng định và tình cảm của các hội viên đối với CLB.
BĐH CLB xin chân thành cảm ơn Viện đào tạo và hợp tác giáo dục cùng Công ty cổ phần Quảng cáo truyền thông Thiên Hy Long Việt Nam (Chicilon Media) có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng sinh nhật CLB. Cảm ơn các anh: Nguyễn Tường Lân-Công ty quản lý bất động sản Nam Hà Nội… đã có quà tặng cho CLB. Cảm ơn các anh em công ty Đất Việt cùng nhà hàng Sapphire đã tiếp đón chu đáo CLB.
Do thời gian gấp nên quá trình tổ chức có gì sai sót mong được lượng thứ.
Hẹn gặp lại mọi người vào tháng 3, tại buổi hội nghị thường niên kết hợp với du xuân của CLB. Xin chân thành cảm ơn Công ty Quốc Phong đã tài trợ 5 triệu đồng cho đợt du xuân, BĐH rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các Mạnh Thường Quân của CLB cho đợt du xuân sắp tới thành công tốt đẹp.
Một lần nữa, kính chúc các thành viên cùng gia đình một năm mới AN KHANG-THỊNH VƯỢNG-HẠNH PHÚC, CHÚC CLB CỦA CHÚNG TA BƯỚC SANG TUỔI MỚI ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU THÀNH CÔNG HƠN NỮA!
Trân trọng!
Thay mặt BĐH: Chủ tịch Trần Khánh.

Trong hình ảnh có thể có: Hà Dong, Quốc Tuấn, Trần Khánh và Huy Le Quoc, mọi người đang cười, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: Hà Dong, Quốc Tuấn, Trần Khánh, Tú Nguyễn Đăng và Huy Le Quoc, mọi người đang cườiTrong hình ảnh có thể có: Trần Khánh và Hà Dong, mọi người đang cười, thực vật và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 23 người, bao gồm Hà Dong, Thu Ha Luu Nguyen, Truong Tho, Hoangkim Chi, Trân Quốc Tuấn, Dàng. Nguyễn, Trần Khánh, Quốc Tuấn, Huy Le Quoc và 7 người khác, mọi người đang cười, giày và trong nhà

Bình Luận FaceBook

Đối tác

kich-thuoc-logo
logo-web-bach-thang
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
Back To Top
Copyright 2018 © CLB Quản Lý Tòa Nhà Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng