skip to Main Content
Menu
096.3309768 clbvanhanhchungcu@gmail.com

CHÚC MỪNG NĂM MỚI – XUÂN CANH TÝ 2020!

Xuân mới 2020 đã đến, thay mặt Ban điều hành CLB quản lý tòa nhà Hà Nội, kính chúc các thành viên CLB trong năm 2020 THÀNH ĐẠT-AN KHANG-THỊNH VƯỢNG-HẠNH PHÚC!
Vậy là CLB sắp tròn ba năm tuổi. Ra đời non trẻ nhưng chất chứa bao kỳ vọng của các thành viên, với sự ủng hộ nhiệt tình và tham gia tích cực của các bậc tiền bối và anh chị em thành viên, CLB đã đạt được những thành công nhất định.
Mặc dù có rất nhiều cố gắng, tuy nhiên tập thể BĐH và cá nhân người đứng đầu cũng còn rất nhiều hạn chế về kinh nghiệm chuyên môn cũng như năng lực điều hành, cho nên kết quả hoạt động vẫn còn nhiều hạn chế. Mong mọi người tích cực đóng góp hỗ trợ để BĐH hoàn thành tốt nhiệm vụ mà mọi người giao phó.
Năm 2020, nhất định hoạt động của CLB sẽ có nhiều đổi mới về nội dung, hình thức, phương pháp hoạt động…; đồng thời phải kiên quyết siết chặt đội ngũ, để có những hội viên thực thụ trong hàng ngủ của CLB, chú trọng chất lượng hội viên.
Xin được gửi lời tri ân đến các bậc tiền bối và anh chị em thành viên đã đến với CLB trong năm 2019, nhất là các anh chị em ở các địa bàn khác, vẫn tích cực ủng hộ CLB.
Bước sang năm mới, mong rằng mọi người hãy tham gia tích cực hơn nữa để CLB phát triển vững mạnh hơn nữa.
Trân trọng!
TM BĐH: Chủ tịch Trần Khánh.

Bình Luận FaceBook

Đối tác

kich-thuoc-logo
logo-web-bach-thang
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
Back To Top
Copyright 2018 © CLB Quản Lý Tòa Nhà Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng