skip to Main Content
Menu
096.3309768 clbvanhanhchungcu@gmail.com

Hội Thảo Tạo Nguồn Nhân Lực Chất Lượng Cao Phục Vụ Cho Hoạt Động Quản Lý Bất Động Sản

Thư mời tài trợ Hội Thảo Tạo Nguồn Nhân Lực Chất Lượng Cao Phục Vụ Cho Hoạt Động Quản Lý Bất Động Sản

CLB quản lý tòa nhà Hà Nội là một tổ chức tự nguyện với mục đích liên kết các hội viên, tạo điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, diễn đàn trao đổi ý kiến của các tổ chức, cá nhân vì sự phát triển vững mạnh, nâng cao tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà tại TP Hà Nội và vì sự thành đạt của mỗi hội.

Tuy ra đời chưa lâu nhưng hoạt động của CLB đã thu hút được sự quan tâm, tham gia của không những các tổ chức, cá nhân hoạt động trên địa bàn TP Hà Nội mà còn ở các tỉnh khác. Việc tổ chức và duy trì hoạt động của CLB với mong muốn xây dựng một cộng đồng về quản lý tòa nhà, luôn lấy lợi ích xã hội, lợi ích của khách hàng/cư dân chung cư làm trọng. Luôn đứng bên các cư dân chung cư bảo vệ các quyền lợi, lợi ích của tòa nhà/chung cư và khai thác hiệu quả các dịch vụ khác để làm tốt công tác an sinh xã hội của cư dân và người lao động.

Quan trọng hơn cả là phải nâng cao chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, cải thiện môi trường sống của người dân, tạo dựng uy tín doanh nghiệp. Điều đó sẽ được thể hiện rõ nhất ở việc được tín nhiệm và công nhận bởi chính các khách hàng/cư dân tại các tòa nhà mà cộng đồng đang quản lý. Đây có thể là một trong những bước tiến quan trọng, góp phần hình thành thị trường quản lý bất động sản sau bán hàng một cách hài hòa, minh bạch, chất lượng, hiệu quả và chuyên nghiệp.

CLB rất mong nhận được sự đồng hành và hợp tác từ quý doanh nghiệp với tư cách là nhà tài trợ cho buổi sinh hoạt chuyên đề của CLB.

Chúng tôi tin tưởng rằng đây là cơ hội tốt để quý doanh nghiệp nâng cao hình ảnh thương hiệu, truyền tải được triết lý kinh doanh, truyền thông cho những sản phẩm, dịch vụ của mình đến các doanh nghiệp trong ngành và các ban ngành, tổ chức có liên quan, có cơ hội để kết nối với các nhà trường trong tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp của mình.

Rất mong nhận được sự đồng hành, giúp sức và tham gia hoạt động thiết thực này để cùng nhau phát triển ngành quản lý bất động sản. Trân trọng!
Chủ tịch CLB: Trần Khánh

Tải nội dung chi tiết bên dưới:

>> Hội Thảo Tạo Nguồn Nhân Lực Chất Lượng Cao Phục Vụ Cho Hoạt Động Quản Lý Bất Động Sản <<<<

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận FaceBook

Đối tác

kich-thuoc-logo
logo-web-bach-thang
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
Back To Top
Copyright 2018 © CLB Quản Lý Tòa Nhà Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng