skip to Main Content
Menu
096.3309768 clbvanhanhchungcu@gmail.com

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019

Kính gửi thành viên CLB quản lý tòa nhà Hà Nội!

Năm mới 2019 đã đến, thay mặt Ban điều hành CLB quản lý tòa nhà Hà Nội, kính chúc các thành viên CLB trong năm 2019 THÀNH ĐẠT-AN KHANG-THỊNH VƯỢNG-HẠNH PHÚC!

Vậy là CLB sắp tròn một năm tuổi. Ra đời non trẻ nhưng chất chứa bao kỳ vọng của các thành viên, với sự ủng hộ nhiệt tình và tham gia tích cực của các bậc tiền bối và anh chị em thành viên, CLB đã đạt được những thành công nhất định.

Mặc dù có rất nhiều cố gắng, tuy nhiên tập thể BĐH và cá nhân người đứng đầu cũng còn rất nhiều hạn chế về kinh nghiệm chuyên môn cũng như năng lực điều hành, cho nên kết quả hoạt động vẫn còn nhiều hạn chế. Mong mọi người tích cực đóng góp hỗ trợ để BĐH hoàn thành tốt nhiệm vụ mà mọi người giao phó.

Năm 2019, nhất định hoạt động của CLB sẽ có nhiều đổi mới về nội dung, hình thức, phương pháp hoạt động…; đồng thời phải kiên quyết siết chặt đội ngũ, để có những hội viên thực thụ trong hàng ngủ của CLB, chú trọng chất lượng hội viên.

Xin được gửi lời tri ân đến các bậc tiền bối và anh chị em thành viên đã đến với CLB trong năm 2018, nhất là các anh chị em ở các địa bàn khác, xa như trong TP Hồ Chí Minh, vẫn tích cực ủng hộ CLB.

Bước sang năm mới, mong rằng mọi người hãy tham gia tích cực hơn nữa để CLB phát triển vững mạnh hơn nữa.
Hẹn gặp mọi người vào buổi tất niên của CLB được tổ chức vào ngày 05/01/2019 để chúng ta cùng chung vui và bước đầu thể hiện tinh thần nói trên. Trân trọng!

TM BĐH: Chủ tịch Trần Khánh.

Bình Luận FaceBook

Đối tác

kich-thuoc-logo
logo-web-bach-thang
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
Back To Top
Copyright 2018 © CLB Quản Lý Tòa Nhà Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng