skip to Main Content
Menu
096.3309768 clbvanhanhchungcu@gmail.com

THÔNG BÁO KẾT QUẢ SINH HOẠT CLB (OFFLINE LẦN 17) CỦA CLB QUẢN LÝ TÒA NHÀ HÀ NỘI

Ngày 30-31/3/2019, CLB Quản lý tòa nhà Hà Nội đã tổ chức sinh hoạt định kỳ (offline lần thứ 17) kết hợp với du xuân. Ban điều hành CLB xin thông báo một số kết quả hoạt động chủ yếu của đợt sinh hoạt như sau:
Đợt sinh hoạt này CLB chủ yếu tổ chức các hoạt động thăm quan, sinh hoạt tập thể có ý nghĩa tại chùa Đán, khu du lịch sinh thái Thái Hải và hồ Núi Cốc, để gắn kết hơn nữa tình cảm giữa các thành viên: tổ chức sinh nhật cho hội viên có sinh nhật quý 1, lửa trại…, giao lưu với đội ngũ quản lý tòa nhà tại Thái Nguyên, nhằm động viên tinh thần mọi người nhằm đưa CLB phát triển hơn trong năm 2019.
Ngoài ra CLB dành thời gian tổ chức họp chuyên đề với tính chất là hội nghị thường niên của CLB năm 2019. Sau khi BĐH khai mạc chương trình, giới thiệu sơ lược về hoạt động trong thời gian vừa qua của CLB cho các thành viên mới tham gia hiểu thêm và các thành viên tự giới thiệu. CLB đã dành phần lớn thời gian để tập trung thảo luận các vấn đề sau:
1.Nôi dung cuộc thảo luận:
*Xây dựng phương hướng hoạt động năm 2019
Hội nghị cũng đã có một số ý kiến có chất lượng xây dựng phương hướng. Nội dung này sẽ được kết hợp thông báo trong dự kiến phương hướng hoạt động.
*Tại buổi sinh hoạt các thành viên cũng đã nghe anh Nguyễn Trường Quân thông báo một số nội dung về Hội thảo bàn về Công tác quản lý vận hành, sử dụng nhà chung cư của Bộ xây dựng vừa tổ chức trong thời gian vừa qua (BĐH cũng đã có một số nội dung chia sẻ trên website); nghe chị Lưu Nguyễn Thu Hà chia sẻ về ứng dụng ngôn ngữ NLP.
2.Phương hướng hoạt động CLB trong thời gian tới:
-Tiếp thu ý kiến đóng góp của các thành viên và để hỗ trợ các đơn vị thành viên nâng cao hiệu quả hoạt động. BĐH sẽ tiếp tục nghiên cứu, triển khai kế hoạt triển khai và tổ chức một số hoạt động mang tính chiến lược để phát triển CLB vững mạnh trong thời gian tới, bao gồm dự kiến trên một số nội dung chủ yếu sau:
+Đổi mới nội dung, hình thức hoạt động, các buổi sinh hoạt: Các buổi sinh hoạt ngoài thông báo chi tiết về nội dung, phân chia thời gian, BĐH sẽ cố gắng gửi trước các gợi ý thảo luận để các thành viên chuẩn bị nội dung đóng góp ý kiến.
Thành viên tham gia các nhóm sẽ đẩy mạnh việc kết nạp hội viên là các tập thể. Các tập thể này sẽ được giới thiệu trên trang website của CLB, tiến tới sẽ được đăng tải thông tin nhà thầu trên trang web để các khách hàng được biết và tham khảo.
Ngoài sinh hoạt toàn thể sẽ có thể có những buổi sinh hoạt nhóm nhỏ hơn với nội dung, hình thức triển khai phù hợp để tăng cơ hội kết nối kinh doanh giữa các thành viên và cả với các đối tác.
+Một hoặc vài đơn vị có thể phối hợp đăng cai tổ chức tại địa điểm của mình, sinh hoạt có thể mời các đối tác tham dự để quảng bá thương hiệu, đề tài thảo luận cũng có thể do đơn vị tự đề xuất để các đơn vị khác đến giao lưu và hỗ trợ… Các đơn vị có khả năng đăng cai và có nhu cầu muốn chia sẻ, quảng bá về doanh nghiệp/sản phẩm, giải pháp…đề nghị báo cáo BĐH để BĐH chủ trì và hỗ trợ tổ chức, nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm và vai trò của các đơn vị thành viên, hướng tới tạo lập một môi trường cạnh tranh lành mạnh giữa các thành viên, đoàn kết để cùng nhau phát triển vững mạnh.
+Đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ các ban quản trị, tổ chức các hoạt động giao lưu để xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa đơn vị quản lý vận hành/nhà thầu phụ với các BQT.
-Duy trì hoạt động hiệu quả website của CLB (caulacboquanlytoanha.vn và caulacboquanlytoanha.com):
+Đẩy mạnh hoạt động của tổ admin giúp BĐH duy trì trang web hoạt động hiệu quả. Tổ admin cần bổ sung 02 nhân sự, đề nghị ai có khả năng tham gia có thể tự ứng cử hoặc đề cử với BĐH để bổ sung nhân sự.
+Đề nghị mọi người tích cực theo dõi và đóng góp các bài viết có chất lượng cho website của CLB. Trước mắt đề nghị các thành viên chính thức hoàn thiện gửi bài tự giới thiệu kèm ảnh chân dung để đăng tải trên web.
Sau kỳ họp này, các bài viết có giá trị được đăng tải trên website CLB sẽ được hưởng nhuận bút: 100.000VNĐ/bài đối với bài viết được sưu tầm, biên tập, tổng hợp và 200.000VNĐ/bài đối với bài viết tự biên soạn (mức thù lao tối đa cho một tác giả không quá 500.000VNĐ/tháng).
-Kiện toàn nhân sự BĐH: bổ sung anh Quốc Tuấn (Công ty Quốc Phong) làm thành viên BĐH. Nghiên cứu việc bổ sung thành viên BĐH là người đang nằm trong ban quản trị tòa nhà.
-BĐH tiếp tục duy trì triển khai một kênh thông tin của CLB qua zalo dành cho các thành viên chính thức, bạn nào chưa tham gia được liên hệ với bạn Đồng Thị Hà (số điện thoại: 0975 385 888).
-Hội phí năm 2019 được thu như sau: hội viên tập thể-tối thiểu 1.000.000VNĐ/năm, hội viên cũ: 300.000VNĐ/năm, hội viên mới: 500.000VNĐ/năm (năm tính từ tháng 02/2019 đến tháng 01/2020, không được tính từ thời điểm hội viên nộp).
Các bạn chưa đóng hội phí năm 2018 và 2019 đề nghị hoàn thiện, để BĐH bổ sung trao Giấy chứng nhận, tiến hành làm thẻ cho hội viên mới và đổi thẻ cho hội viên cũ (từ thẻ giấy sang thẻ nhựa).
-Đóng góp hội phí của CLB trực tiếp hoặc chuyển khoản vào quỹ hoạt động của CLB cho thủ quỹ:
Chủ tài khoản: Đồng Thị Hà.
Số tài khoản: 03101015129803
Ngân hàng MaritimeBank, chi nhánh Đống Đa, Hà Nội.
(Tài khoản này đã được đăng ký SMS banking đến số điện thoại của chủ tịch và phó chủ tịch để đảm bảo quản lý chặt chẽ).
-Buổi sinh hoạt tới BĐH sẽ có thông báo cụ thể về thời gian và địa điểm tổ chức sau. Dự kiến sẽ là buổi sinh hoạt với chủ đề về tạo nguồn nhân lực cho quản lý tòa nhà, với mục đích: triển khai việc hỗ trợ các thành viên trong việc đào tạo, tuyển dụng nhân sự, trước mắt là nhân sự kỹ thuật. Thông qua sinh hoạt nắm được nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các đơn vị (cả về trước mắt và dự kiến trong thời gian tới), để BĐH tổng hợp, có cơ sở để làm việc với các đối tác, sau đó sẽ có kế hoạch phối hợp chính thức về việc triển khai.
Rất mong mọi thành viên tiếp tục tích cực tham gia đóng góp, xây dựng CLB, nhất là các ý kiến đóng góp cho phương hướng hoạt động năm 2019, ý kiến đóng góp có thể góp ý trực tiếp cho BĐH hoặc gửi về hòm thư của CLB.
Trân trọng!
TM Ban điều hành: Chủ tịch Trần Khánh

Bình Luận FaceBook

Đối tác

kich-thuoc-logo
logo-web-bach-thang
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
Back To Top
Copyright 2018 © CLB Quản Lý Tòa Nhà Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng