skip to Main Content
Menu
096.3309768 clbvanhanhchungcu@gmail.com

Đơn vị quản lý vận hành khai thác các dịch vụ gia tăng tại các tòa nhà chung cư như thế nào?

Nguồn thu của các đơn vị quản lý vận hành hiện nay cơ bản đều lấy từ nguồn thu phí dịch vụ, khung giá dịch vụ đã được ban hành và đa số các tòa nhà cư dân đều muốn trả phí dịch thụ thấp, lợi nhuận thu được thì đã bị các quy định của Nhà nước khống chế. Nguồn thu thứ 2 là phí trông giữ phương tiện, cũng bị khống chế ở đơn giá và phần lớn đối với các chung cư mới xây thuộc quyền sở hữu, khai thác của chủ đầu tư. Ngoài ra còn các nguồn thu khác: phí quảng cáo thang máy, trạm BTS, máy ATM, hoa hồng viễn thông…, nhưng các nguồn thu này không lớn, và cũng không phải ở tòa nhà nào cũng được dùng để bù đắp kinh phí quản lý vận hành.
Việc định biên lợi nhuận và doanh thu khiến cho đơn vị quản lý vận hành không thể có sự tăng trưởng đột biến được, cũng khiến cho thu nhập của cán bộ, nhân viên không thể cải thiện, ít nhiều ảnh hưởng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ.
Vậy phải chăng đã đến lúc, đơn vị quản lý vận hành không chỉ quản lý vận hành tòa nhà một cách đơn thuần, như truyền thống, mà nên trở thành một nhà cung cấp đa dịch vụ, ngoài dịch vụ quản lý vận hành còn khai thác các dịch vụ gia tăng khác? Hay đơn vị quản lý vận hành cần hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ khác để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ để phục vụ một thị trường cư dân đông đúc, tận dụng được nguồn nhân lực tại chỗ để gia tăng lợi nhuận và cải thiện đời sống của cán bộ, nhân viên?
Để giải quyết vấn đề này, CLB quản lý tòa nhà Hà Nội muốn tổ chức một buổi Hội thảo xoay quanh vấn đề trên với hai nội dung chính:
Một là, để chỉ ra các dịch vụ gia tăng cụ thể đó là những gì và kinh nghiệm hay từ các đơn vị quản lý tòa nhà đã thực hiện.
Hai là, để kết nối giữa các đơn vị quản lý vận hành với các đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, để bàn các biện pháp hợp tác có thể mang lại lợi ích cho cả hai bên, mà không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ quản lý vận hành.
Buổi hội thảo dự kiến sẽ diễn ra vào sáng chủ nhật, ngày 28/10/2018 tại khu du lịch hồ Thác Bà, Yên Bái. Ngoài việc các thành viên tham gia chia sẻ kinh nghiệm, CLB rất mong nhận được sự quan tâm, tham gia của các nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho các tòa nhà để kết nối hợp tác kinh doanh.

Đây là một buổi sinh hoạt kết hợp với dã ngoại, CLB rất mong nhận được sự quan tâm, tài trợ của các đơn vị, cá nhân để tổ chức một buổi hội thảo thành công.
Các đơn vị, cá nhân quan tâm vui lòng liên hệ với BĐH (Chủ tịch Trần Khánh, số điện thoại 0963309768), hoặc qua email: clbvanhanhchungcu@gmail.com.
Rất mong nhận được sự quan tâm của mọi người. Trân trọng!
TM Ban điều hành: Chủ tịch Trần Khánh

Bình Luận FaceBook

Đối tác

kich-thuoc-logo
logo-web-bach-thang
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
Back To Top
Copyright 2018 © CLB Quản Lý Tòa Nhà Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng