skip to Main Content
Menu
096.3309768 clbvanhanhchungcu@gmail.com

THÔNG BÁO VỀ TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KIẾN THỨC QLVH CHUNG CƯ CHO CÁC THÀNH VIÊN BAN QUẢN TRỊ

Vai trò của ban quản trị (BQT) tại các tòa nhà chung cư Nhà nước cũng đã đưa ra rất nhiều các quy định, nhưng dường như các chủ đầu tư/đơn vị quản lý vận hành vẫn chưa đánh giá đúng, thậm chí coi nhẹ vai trò của ban quản trị. Còn bản thân một số ban quản trị cũng hiểu chưa đúng, dẫn đến làm quá hoặc làm chưa hết vai trò, hoặc có thể hiểu nhưng chưa biết cách thức để thể hiện vai trò của mình… Những điều đó sẽ dẫn đến những tranh chấp không đáng có trong quản lý vận hành chung cư hiện nay. Một trong những nguyên nhân dẫn tới điều đó là do các thành viên BQT chưa được vì nhiều lý do khác nhau nên chưa tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức về quản lý, sử dụng nhà chung cư.

Vì vậy, Ban điều hành CLB quản lý tòa nhà Hà Nội (BĐH) quyết định tổ chức các khóa học miễn phí về bồi dưỡng kiến thức về quản lý, sử dụng nhà chung cư cho các thành viên BQT trên địa bản TP Hà Nội với mục đích góp phần giải quyết những bất cập đó.

1.Khóa học đầu tiên dự kiến sẽ được tổ chức tại quận Thanh Xuân, vào khoảng thời gian 26-28/06/2020 (địa điểm, chương trình chi tiết sẽ được thông báo qua thư mời). Các thành viên BQT (có thể cả cư dân chuẩn bị tham gia BQT) sẽ được tham gia khóa học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Sau khóa học sẽ được CLB cấp giấy chứng nhận đã tham gia khóa học, thành viên nào muốn nhận được chứng chỉ theo đúng quy định của Bộ Xây dựng thì Viện đào tạo và Hợp tác giáo dục (là cơ sở được Bộ xây dựng công nhận) sẽ cấp với chi phí ưu đãi bằng 2/3 so với thông thường.

2.Nội dung của khóa học ngoài việc bám sát khung chương trình do Bộ xây dựng quy định, sẽ cập nhật thêm những kiến thức mới và giúp giải quyết những vấn đề phát sinh từ thực tế hoạt động của các BQT. Với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm, đã được Bộ xây dựng công nhận.

Cuối khóa học sẽ tổ chức một buổi hội thảo trao đổi kinh nghiệm giữa các thành viên BQT, tập trung vào việc áp dụng Thông tư 06 vào thực tế, đây là vấn đề nhiều BQT còn đang lúng túng… Ngoài chia sẻ của các thành viên đại biểu tham dự, BĐH sẽ mời thêm đại biểu khách mời của cơ quan quản lý Nhà nước, các chuyên gia có kinh nghiệm trong quản lý và đào tạo về quản lý vận hành chung cư, các cơ quan báo chí; giới thiệu ứng dụng công nghệ để trợ giúp các ban quản trị trong quản lý vận hành chung cư… Tát cả với mục đích góp phần giải quyết triệt để các khúc mắc, mang lại hiệu quả thiết thực và nhiều điều bổ ích cho mọi người tham gia.

Mong muốn của BĐH có thể buổi hội thảo này không chỉ bó hẹp trong phạm vi trao đổi của các thành viên ban quản trị với nhau, mà đặt nó ở trong tổng thể của quản lý vận hành chung cư. Buổi thảo luận này, không chỉ đơn thuần là để giúp cho các ban quản trị hiểu đúng vai trò của mình và cách thức để thể hiện vai trò đó, nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp cho tòa nhà chung cư của mình. Mà mong muốn lớn nhất là các thành viên khác không phải là ban quản trị, cũng hiểu được điều đó, có hành động thiết thực, hợp lý nhất để xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp!

Cho nên, khóa học này không chỉ có ý nghĩa đối với mọi thành viên ban quản trị, mà còn mang lại ý nghĩa đối với các đối tượng đang tham gia ban đại diện các tòa nhà có thể học hỏi kinh nghiệm, để thể hiện tốt hơn vai trò của mình khi tham gia ban quản trị sau này, thậm chí cả các cư dân có thể hiểu và hành động để giúp ban quản trị thể hiện tốt vai trò của mình…

  1. BĐH rất mong các thành viên các ban quản trị các tòa nhà chung cư tích cực tham gia khóa đào tạo đầu tiên. BĐH rất mong các thành viên CLB đồng thời là thành viên BQT tích cực tham gia, đồng thời đề nghị các đơn vị QLVH đóng góp vật chất và ủng hộ bằng cách mời các ban quản trị các tòa nhà mà mình đang hợp tác hoặc có mối quan hệ thân thiết tham gia.

Đăng ký tham gia bằng cách gửi thông tin về hòm thư điện tử của BĐH CLB: clbvanhanhchungcu@gmail.com, nội dung đăng ký: danh sách tham gia, số điện thoại liên hệ, địa chỉ để BĐH gửi Giấy mời. Thời gian đăng ký trước ngày 20/06/2020 hoặc kết thúc sớm hơn nếu đạt mốc 100 học viên tham gia.

4.Mọi vấn đề chưa được rõ xin vui lòng liên hệ với chủ tịch CLB qua số điện thoại: 096.3309768 (FB)/091.9679192 (zalo)

Rất mong nhận được sự hồi âm của mọi người để BĐH chúng tôi biết chính xác số lượng người tham gia, làm tốt công tác chuẩn bị để tổ chức khóa học thành công tốt đẹp.

Trân trọng kính mời!

TM BAN ĐIỀU HÀNH CLB: CHỦ TỊCH TRẦN KHÁNH

Bình Luận FaceBook

Đối tác

kich-thuoc-logo
logo-web-bach-thang
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
Back To Top
Copyright 2018 © CLB Quản Lý Tòa Nhà Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng