skip to Main Content
Menu
096.3309768 clbvanhanhchungcu@gmail.com

DANH SÁCH THÀNH VIÊN CÂU LẠC BỘ QUẢN LÝ TÒA NHÀ

Ông Lê Trường Thọ

Giám đốc khối quản lý vận hành.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý, vận hành Bất động sản, Ông đã trải qua các vị trí trong Tổ chức, cá nhân về quản lý, sử dụng nhà chung cư và vận hành các mô hình Bất động sản từ nhỏ đến lớn. Bằng kiến thức, khả năng tư duy và tính trách nhiệm của bản thân, Ông đã có những đóng góp giúp chung tay nâng cao hình ảnh, uy tín, lợi ích cho các dự án Ông tham gia, góp phần nâng cao công tác “Quản lý” bên cạnh công tác “Phục vụ” để chung tay xây dựng một Cộng đồng An toàn – Văn minh – Lịch sự – Là nơi đáng sống.

BÀ: ĐOÀN HƯƠNG GIANG

Phó ban vận hành các Tòa nhà – kiêm trưởng ban vận hành Tòa nhà Chelsea Park

Với hơn 13 năm trong nghề quản lý vận hành Tòa nhà. Bà Giang đã từng làm việc tại các Công ty tư vấn quản lý tòa nhà chuyên nghiệp trong nước và nước ngoài. Trong quá trình làm việc, bà được trải nghiệm qua nhiều mô hình quản lý khác nhau như: Chung cư; Văn phòng; TTTM; Biệt thự; khu đô thị…và cũng đã tích lũy nhiều kinh nghiệm làm việc chuyên môn theo tiêu chuẩn nước ngoài và đã áp dụng thành công vào các mô hình quản lý tòa nhà tại Việt Nam.

Với phương châm: Tận tụy, luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi.

Bà Nguyễn Thị Hà
Chuyên viên tư vấn công tác đào tạo cho các ban quản lý tòa nhà văn phòng, chung cư, các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ trên cả nước.

Bà Đại diện Viện Đào Tạo Và Hợp Tác Giáo Dục
Với 5 năm kinh nghiệm tổ chức đào tạo, tư vấn và hoàn thiện hồ sơ doanh nghiệp cho các tổ chức trên cả nước trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thương mại doanh nghiệp,….. Qua những năm công tác, bà đã giúp không ít các cá nhân,các doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ đào tạo, nâng cao nghiệp vụ kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn.Ngoài ra, bà còn giúp các rất nhiều các đơn vị đủ điều kiện quản lý vận hành tòa nhà, các đơn vị thi công, thiết kế xây dựng…Được đăng tải lên website của Bộ Xây dựng.
Rất hân hạnh được hỗ trợ đào tạo cho các doanh nghiệp trên địa bàn cả nước!

Ông: BÙI HỮU DŨNG

Giám đốc Ban quản lý tòa nhà Helios Tower – 75 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Có được cơ duyên đến với nghề dịch vụ Quản lý tòa nhà từ năm 2013 và được trải nghiệm từng vị trí công việc ở những Công ty lớn và có tên tuổi trong ngành Quản lý tòa nhà như: Công ty CP Quản lý và Khai thác Tòa nhà VNPT (PMC); Công ty CP Dịch vụ Đô thị Hải Phát PSP. Với tinh thần không ngừng học hỏi và tiếp thu nên hiện tại Tôi đã có được những thành công nhất định trong nghề và qua đó có cơ hội được áp dụng những kiến thức có được vào chính công việc mình đang làm. Hiểu được tính chất của nghề dịch vụ là tiếp xúc, làm việc với rất nhiều Khách hàng khác nhau nên việc luôn tự hoàn thiện bản thân là điều tối quan trọng và đặt lên hàng đầu.

“Đừng ngại thay đổi!

Bạn có thể mất một cái gì đó tốt, nhưng bạn có thể đạt được một cái gì đó còn tốt hơn”

Ông Lê Quốc Huy

Thạc sỹ QTKD, Kỹ sư cơ điện – Ủy viên Ban điều hành CLB QLTN HN – Giám đốc kiêm Trưởng ban QLTN Tây Hà.

Với kinh nghiệm M&E quản lý dự án đầu tư xây dựng và trên 15 năm đóng góp trong ngành nghề quản lý vận hành tòa nhà, Ông luôn được giao phó làm Trưởng ban kiêm nhiệm Kỹ sư trưởng nhiều tòa nhà. Ông đã áp dụng phương án hoạt động kinh doanh hiệu quả, đảm bảo vận hành Tòa nhà an toàn và được Cư dân, Khách hàng yêu quý, tín nhiệm cao.

Bên cạnh đó, Ông là người nhiệt tình sống hòa đồng, luôn sẵn lòng tư vấn, chia sẻ với các BQL, BQT, CĐT về lĩnh vực quản lý vận hành nhằm đạt hiệu quả cao trong thực hiện.

Ông Nguyễn Hoàng Thanh

Phó Tổng Giám đốc – Phụ trách Kỹ thuật Công ty CP Quản lý và khai thác tòa nhà VNPT (PMC)

Với 20 năm nghiên cứu và công tác trong lĩnh vực kỹ thuật, có 12 năm làm việc tại khách sạn 5 sao Hilton Hanoi Opera và 4 năm giữ vị trí Trợ lý Kỹ sư trưởng của khách sạn, ông rất giảu kinh nghiệm trong việc quản lý vận hành và bảo trì, bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật của các Tòa nhà lớn.

Hiện nay, Ông giữ vị trí PTGĐ kiêm Giám đốc Khối vận hành và bảo dưỡng, quản lý hơn 500 nhân viên kỹ thuật. Ông luôn chứng minh khả năng điều hành của mình qua việc đảm bảo sự an toàn cho các Tòa nhà mà PMC chịu trách nhiệm quản lý.

Bà Phùng Thị Minh Chính

Trưởng phòng HCNS – Công ty TNHH An Điền (An Điền – PeaceLand)

Với hơn 12 năm trong lĩnh vực Quản lý vận hành Tòa nhà, Bà đã xây dựng được ngân hàng ứng viên rộng lớn khắp trên địa bàn Hà Nội và thu hút được nhiều ứng viên có trình độ chuyên môn cao ra nhập Công ty.

Bà đã tham gia cùng Ban lãnh đạo An Điền xây dựng Bộ quy trình chuẩn trong lĩnh vực Quản lý vận hành tòa nhà từ năm 2005 theo chuẩn quốc tế và phù hợp với thực tế tại Việt Nam. Đồng thời, Bà cũng tham gia xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 cho lĩnh vực Kinh doanh dịch vụ Quản lý Bất động sản tại An Điền từ năm 2006 do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp giấy chứng nhận.

Bà được Ban lãnh đạo An Điền đánh giá là người có kỹ năng kiến tạo môi trường làm việc đoàn kết, thân ái và thúc đẩy được sự gắn bó làm việc lâu dài của nhân sự với Công ty.

Phương châm làm việc: Chính trực – Tận tâm – Phục vụ

Ông Nguyễn Trường Quân

CEO Công Ty Cổ Phần GNQ

  • Cung cấp các giải pháp Phần Mềm” Tingconect” Quản Lý và Khai Thác Bất động sản.
  • Tư vấn, đào tạo và chuyển giao Quy trình quản lý vận hành khai thác: Khách sạn, Chung cư, Trường học, Văn phòng, Khu đô thị, Khu nghỉ dưỡng…

“GNQ – Tối Ưu Mọi Giá Trị”

Ông Vũ Đỗ Hồng Dương

Chuyên gia trong lĩnh vực luật pháp về quản lý, vận hành và sử dụng chung cư. Có điều kiện đi nhiều, thấy nhiều mặt trái trong công tác quản lý chung cư hiện nay cùng những lỗ hổng luật pháp của nó, ông mong muốn được đóng góp công sức nhỏ bé cho sự nghiệp lớn lao này.

Ông Lương Ngọc Tú

Trưởng Ban quản lý kiêm Kỹ sư trưởng

Tốt nghiệp đại học Bách Khoa Hà Nội ngành Hệ thống điện. Đã từng tham thi công phần điện toà nhà từ năm 2008 và quản lý vận hành toà nhà từ 2010 tới nay. Với gần 10 năm trong lĩnh vực quản lý vận hành toà nhà gồm cả các toà nhà văn phòng và các toà nhà chung cư hỗn hợp (Toà nhà PVN, VPI, SBV..và một số khu đô thị GoldMark City, Splendora…). Ồn luôn luôn học hỏi và tích luỹ nhiều kinh nghiệm tìm kiếm cơ hội để phát triển theo lĩnh vực quản lý toà nhà, mong muốn được đóng góp, chia sẻ và lĩnh hội được các thông tin hữu ích cùng cộng đồng trong nghề quản lý bất động sản.

Ông Lê Quốc Hưng

Đại diện Chủ đầu tư – GĐ Ban vận hành New Horizon City

Từng làm giám đốc các Khách Sạn của Tập Đoàn Mường Thanh trước khi chịu trách nhiệm định hình và hình thành mô hình quản lý vận hành nhà ở, khu đô thị như hiện nay của Tập Đoàn Mường Thanh.

Hiện đang là đại diện Chủ đầu tư của dự án công trình New Horizon City – 87 Lĩnh Nam.

Quan điểm với nghề: Mỗi tòa nhà, mỗi công trình có nét đặc thù, đặc tính khác biệt riêng, do vậy không ngừng học hỏi lẫn nhau để trau dồi bản thân mình để phù hợp trước tình hình đổi mới liên tục của xã hội.

KỸ SƯ : Nguyễn Văn Tuyển.

–         Kỹ Sư Trưởng Bqltn Sông Đà Phạm Hùng

–         Hiện đang nhiệm Trưởng Ban Qltn Vimecoii

–         Chuyên Gia Cơ Điện Ban QLDA Licogi13

–         Phó Giám Đốc Công Ty  Kỹ Thuật Hà Nội

–         Giám Đốc Công Ty TM Cơ Điện Lạnh CTC

–         Phó Giám Đốc Công Ty Xây Lắp Công Trình HTC

–         Phó Giám Đốc Cty Công Nghệ Máy ADC

–         Cố Vân Kỹ Thuật Cty.Điện Tử Công Nghệ ETC

–          Sỹ Quan Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

Ông: Trần Nhật Thành

Cán bộ Công ty cổ phần công trình giao thông 2 Hà Nội

Với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý bảo trì hệ thống đường giao thông địa bàn thành phố Hà Nội; Thi công, sửa chữa các công trình hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, khu công nghiệp, các tòa chung cư …

Mong muốn tham gia câu lạc bộ để trau dồi nâng cao kiến thức trong công tác quản lý bảo trì tòa nhà chung cư.

Rất hân hạnh được là thành viên của CLB!

Ông Phạm Duy Hưng

Quản lý kỹ thuật

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong trong nghề quản lý vận hành tòa nhà văn phòng, chung cư cao cấp. Tôi cũng đã tích lũy cho mình những kiến thức, kinh nghiệm về nghề dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà để phục vụ lợi ích của cư dân, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cư dân.

Ông Nguyễn Văn Thanh

Trưởng Ban Quản lý Tòa nhà/ Phụ trách khối KD vận hành tòa nhà- Công ty Cổ Phần Dịch Vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc, Ủy Viên Hội Đồng Quản Trị Công Ty Cổ phần Dịch Vụ và Quản Lý Đô Thị HUD3S

Với 11 năm hoạt động công tác trong lĩnh vực Bất động sản, 07 năm hoạt động trong lĩnh vực Quản lý Tòa nhà; trải qua nhiều vị trí công tác Phó phòng Hành Chính Tổng Hợp, Giám đốc công ty, Trưởng Ban Quản lý nhiều tòa nhà, Phát triển kinh doanh các dịch vụ Bất động sản, luôn hăng say lao động và không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân với khẩu hiệu “hãy cứ đi rồi sẽ đến”.

Ông ĐOÀN ĐỨC KHÁNH – Khánh điều hòa

Giám đốc điều hành

Với 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành điều hòa không khí và thông gió (HVAC), được huấn luyện, đào tạo và làm việc trong các hãng điều hòa nổi tiếng như TRANE, CARRIER-TOSHIBA, LG, HITACHI…

Ông đã từng tham gia thiết kế, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa, cung cấp linh kiện phụ tùng điều hòa cho đa dạng các loại hình dự án như: Nhà máy, Khách sạn, Tòa nhà văn phòng, Bệnh viện,Trường học …  với đủ loại sản phẩm từ Chillers, VRV, SMMS, MultiV, FCU, AHU, PAU, cho đến các loại điều hòa cục bộ, treo tường, tủ đặt sàn, âm trần nối ống gió, âm trần cassette, áp trần…

Bà Hoàng Thị Kim Chi – Chi Led

Tổng Giám đốc công ty cổ phần thiết bị chiếu sáng và thương mại Queenled Việt Nam

Có năm kinh nghiệm về thiết bị chiếu sáng và Kiến tạo những công trình, những sản phẩm/dịch vụ có đẳng cấp chất lượng vượt trội trường tồn theo thời gian như: Time city, Royal city, Vinhome riverside… Có năng lực trong quảng cáo, tổ chức kênh phân phối, kỹ thuật thấu hiểu sản phẩm và tìm kiếm sản phẩm phù hợp với mọi yêu cầu.

Thành công của doanh nghiệp không phải là những ngôi sao gắn trên biển hiệu mà là sự rung động trong trái tim khách hàng.

Ông NGUYỄN KHẮC HẬU

Giám đốc Công Ty Tnhh Dịch Vụ Hoàn Hảo Hanell Việt Nam

Cung cấp dịch vụ Bảo trì, Sửa chữa hệ thống lạnh, các thiết bị điện tử, Lạnh dân dụng.

Với đội ngũ hơn 20 ký thuật viên lành nghề, công ty đã phục các đối tác khách hàng như: Chuỗi hệ thống VINMART tại hà nội, Trường Học Viện Quan Hệ Quốc tế, Đại Học Ngoại Thương, Học Viện hành Chính Quốc Gia, Học viện Ngân Hàng và hơn 100 ngàn hộ gia đình tại khu vực hà nội.

Với phương châm chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu.

Ông Trần Tùng Dương

Giám đốc công ty CP thang máy IMS Việt Nam

Có 15 năm kinh nghiệm trong ngành thang máy, trong đó có 9 năm được đào tạo, làm việc tại hãng thang máy ThyssenKrupp CHLB Đức với chức vụ Giám sát kỹ thuật và 6 năm làm tại công ty CP thang máy IMS Việt nam. Ông sẵn sàng tư vấn cho những khách hàng có nhu cầu về mua mới thang máy, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, hệ thống kiểm soát thử từ thang máy, hệ thống Camera…

Kết nối- chia sẻ- Hợp tác- Tạo ra nhiều giá trị Gia Tăng

Ông Hà Xuân Thiệu

Chức vụ : Kỹ Sư Trưởng

Là Một người vui vẻ, hòa đồng, ham học hỏi.

Phương châm giải quyết công việc là : Hợp tác để giải quyết các vấn đề, không đối đầu.

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật tòa nhà,

Đã làm qua các nơi như :Văn Phòng Bộ Kế Hoạch Và Đầu tư Ở 6B Hoàng Diệu, Khách Sạn Fullman Hà Nội 40 Cát Linh, Tòa Nhà N04B khu ngoại giao đoàn…

Tham gia bảo trì tại nhà Máy tại Vsip của Công ty TNHH Nitto Việt Nam.

Nhiệm vụ : Đảm bảo Các hệ thống kỹ thuật của tòa Nhà hoạt động ổn định và An toàn

Ông Tạ Quốc Tuấn – Tuấn mối – Chức vụ: Giám Đốc

Có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng. Ông đã tư vấn  đưa ra giải pháp kiểm soát côn trùng cho các toà nhà khách sạn 5*, hàng chục nhà máy của Nhật Bản với công nghệ mới nhất châu Âu, Nhật Bản thân thiện với môi trường.

Là thành viên CLB Ceo Chìa khoá thành Công.

Là Leader trong BNI Hà Nội 06.

Ông Lê Tuấn Phương

Giám Đốc : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KỸ THUẬT PD

Kỹ Sư hệ thống điện Đại Học Bách khoa Hà Nội có hơn 15 Năm trong lĩnh vực kinh doanh Mua bán & sửa chữa Máy Phát Điện.

Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành máy phát điện , hệ thống điện được huấn luyện, đào tạo và làm việc trong các hãng máy phát điện nổi tiếng như: MTU , KOHLER , MISUBISHI …. Đã từng tham gia thiết kế, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng,cho thuê sửa chữa, cho rât nhiều các dự án lớn  ( có chúng tôi không lo mất điện .)

Rất vui & vinh được phục vụ các anh chị

Bà : Nguyễn Thị Thân Thương

Trưởng phòng chăm sóc khách hàng Công ty Cổ Phần Việt Nhân Bắc Ninh

Hiện nay tôi đang quản lý Phòng CSKH của cty Việt Nhân Bắc Ninh, một trong những thành viên của tập đoàn VietnhanGroup. Chúng tôi chăm sóc khách hàng là những nhà đầu tư, người mua ở, chuyên gia tại KCN….Sản phẩm của chúng tôi bao gồm môi giới nhà đất( đất nền, biệt thự, shophouse…), cung cấp dịch vụ pháp lý, dịch vụ, quản lý khu đô thị và  xây dựng những khu đô thị văn minh, hiện đại ngay tại KCN VSIP Bắc Ninh (CentaCity và Belhomes) .

Rất mong được làm quen và cộng tác với các anh chị  trong CLB.

Ông: LA HOÀI MINH

Nghiên cứu viên Chính

Kỹ sư Cơ khí – Chế tạo máy, Tốt nghiệp ĐHBK Hà Nội 1976. Bốn mươi năm kinh nghiệm tư vấn về các lĩnh vực Cơ khí/Điện/Xây dựng. Hiện nay đã nghỉ hưu.

Lĩnh vực chuyên môn sâu: Phương án thi công, Tổ chức thi công, Giám sát thi công.

Trưởng BQT Khóa đầu tiên 2016-2019) tại Nhà chung cư HUD3 TOWER 121+123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Ảnh Kst N.v.cườngÔng Nguyễn Văn Cường

Kỹ sư trưởng Ban quản lý

Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kỹ thuật, có 5 năm giữ vị trí Kỹ sư trưởng Ban quản lý cho đến nay, Ông rất giàu kinh nghiệm trong việc set up, quản lý vận hành và bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật của các Tòa nhà lớn.

Với tinh thần học hỏi, tiếp thu và xây dựng, cùng phương trâm “Làm việc có Tâm – Nâng tầm giá trị”, Ông luôn chứng minh khả năng điều hành của mình qua việc đảm bảo sự an toàn, hiệu quả cho Tòa nhà mà Công ty chịu trách nhiệm quản lý.

Ông NGUYỄN MINH SƠN

Thạc Sỹ Quản Lý, Giám đốc quản lý vận hành các dự án – Công ty TNHH Cleve Việt Nam (Hoạt động trên các lĩnh vực Bảo trì cơ điện & Quản lý vận hành BĐS).

Ông Sơn là một người có bề dày kinh nghiệm lâu năm (15 năm) trong lĩnh vực quản lý tòa nhà, đã từng kinh qua nhiều vị trí và dự án về Tòa nhà khác nhau. Với những hiểu biết  này, ông Sơn sẽ là một người luôn làm tốt vai trò của mình trên góc độ chuyên môn sâu cũng như về tư vấn.

Một số dự án lớn tiêu biểu đã trực tiếp vận hành: Tư vấn KĐT Pruksa town – Hải Phòng (2006); Đại sứ Quán Nhật Bản (2009); Tổ hợp tòa nhà văn phòng, chung cư, rạp chiếu phim VNT (2013); Một số dự án thuộc tập đoàn Tân Hoàng Minh…

Ông Nguyễn Văn Lương
Giám đốc BQL Tòa nhà kiêm Chủ Tịch Công Đoàn
– Công ty CP Dịch vụ đô thị Hải Phát PSPLĩnh vực: Quản lý và vận hành tòa nhàKinh nghiệm: Hơn 10 năm trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng. Đã trải qua các vị trí công tác như Kỹ sư trưởng và Giám đốc tòa nhà. Được làm việc lâu năm tại Tập đoàn Nam Cường, Tập đoàn Hải Phát.Phương châm sống và làm việc:“Trách nhiệm, nhiệt huyết, khát vọng và cống hiến” 

Bình Luận FaceBook

Đối tác

kich-thuoc-logo
logo-web-bach-thang
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
Back To Top
Copyright 2018 © CLB Quản Lý Tòa Nhà Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng