skip to Main Content
Menu
096.3309768 clbvanhanhchungcu@gmail.com

CHÚC MỪNG NĂM MỚI – XUÂN KỶ HỢI 2019!

CHÚC MỪNG NĂM MỚI – XUÂN KỶ HỢI 2019!

Năm mới 2019 đã đến và đón Xuân Kỷ Hợi, thay mặt Ban điều hành CLB quản lý tòa nhà Hà Nội, kính chúc các thành viên CLB THÀNH ĐẠT-AN KHANG-THỊNH VƯỢNG-HẠNH PHÚC!

Vậy là CLB đã qua hai năm tuổi. Ra đời tuy chưa lâu, nhưng chất chứa bao kỳ vọng của các thành viên, với sự ủng hộ nhiệt tình và tham gia tích cực của các bậc tiền bối và anh chị em thành viên, CLB đã đạt được những thành công nhất định.

Mặc dù có rất nhiều cố gắng, tuy nhiên tập thể BĐH và cá nhân người đứng đầu cũng còn rất nhiều hạn chế về kinh nghiệm chuyên môn cũng như năng lực điều hành, cho nên kết quả hoạt động vẫn còn nhiều hạn chế. Mong mọi người tích cực đóng góp hỗ trợ để BĐH hoàn thành tốt nhiệm vụ mà mọi người giao phó.

Năm 2019, nhất định hoạt động của CLB sẽ có nhiều đổi mới về nội dung, hình thức, phương pháp hoạt động…; đồng thời phải kiên quyết siết chặt đội ngũ, để có những hội viên thực thụ trong hàng ngũ của CLB, chú trọng chất lượng hội viên; thiết thực hỗ trợ hoạt động và mở ra các cơ hội kết nối kinh doanh vì sự phát triển cho các hội viên…

Xin được gửi lời tri ân đến các bậc tiền bối và anh chị em thành viên đã đến với CLB trong năm 2018, nhất là các anh chị em ở các địa bàn khác, xa như trong TP Hồ Chí Minh, vẫn tích cực ủng hộ CLB.

Bước sang năm mới, mong rằng mọi người hãy tham gia tích cực hơn nữa để CLB phát triển vững mạnh hơn nữa. Trân trọng!

TM BAN ĐIỀU HÀNH: Chủ tịch Trần Khánh.

Chúc mừng năm mới

Chúc mừng năm mới

 

 

 

 

Bình Luận FaceBook

Đối tác

kich-thuoc-logo
logo-web-bach-thang
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
kich-thuoc-logo
Back To Top
Copyright 2018 © CLB Quản Lý Tòa Nhà Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng